(HBĐT) - Ngày 5/6, thông tin từ Công an tỉnh cho biết, Công an huyện Lương Sơn vừa ra quyết định tạm giữ hình sự  đối tượng Nguyễn Trung Hiếu (SN 1979) về hành vi chống người thi hành công vụ.Đối tượng Nguyễn Trung Hiếu sau khi bị lực lượng chức năng bắt giữ về hành vi chống người thi hành công vụ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo TTATGT tại Km 60 Quốc lộ 21B thuộc địa phận xã Thanh Cao, tổ công tác Đội CSGT – TT, Công an huyện Lương Sơn gồm 7 đồng chí do đại úy Vũ Xuân Điềm làm tổ trưởng đã phát hiện Nguyễn Trung Hiếu trú tại xã Cao Dương điều khiển xe mô tô BKS 28G1 – 311.71 không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe thì Hiếu đã điều khiển xe mô tô bỏ chạy. Sau đó, tổ công tác truy đuổi, dừng xe mô tô của Hiếu, lúc này Hiếu đã chửi bới, có thái độ chống đối, không hợp tác.

Tổ công tác đã phối hợp với Công an xã Thanh Cao đưa đối tượng về trụ sở Công an xã làm việc. Trong quá trình làm việc, đối tượng đã tự cắn chảy máu tay rồi bôi máu, cào vào người 4 cán bộ, chiến sỹ tổ công tác; vẩy máu ra xung quanh, dùng tay đấm vào mặt các chiến sỹ trong tổ công tác làm 2 người bị thương. Trước thái độ chống đối của đối tượng, tổ công tác đã khống chế và tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, test nhanh ma túy. Kết quả kiểm tra cho thấy, Nguyễn Trung Hiếu dương tính với ma túy loại heroin. Sau khi phát hiện đối tượng dương tính với ma túy và có hành vi chống người thi hành công vụ, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cho cơ quan chức năng Công an huyện xử lý theo thẩm quyền.

P.V


Các tin khác


Tạm giữ nhóm đối tượng ném vỏ chai thủy tinh gây thương tích cho người đi đường

Ngày 25/9, liên quan đến vụ việc nhóm đối tượng ném vỏ chai thủy tinh gây thương tích cho người đi đường trên phố Nguyễn Văn Lộc (Hà Đông, Hà Nội), Công an quận Hà Đông đã tạm giữ nhiều đối tượng để điều tra, làm rõ.

Bắt 4 đối tượng về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự 

(HBĐT) - Ngày 24/9, thông tin từ Công an tỉnh cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng và Công an TP Hòa Bình đấu tranh, phá vụ án cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự trên địa bàn thành phố, bắt 4 đối tượng có liên quan.

Tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ, phòng chống khủng bố huyện Yên Thuỷ năm 2023

(HBĐT) - Ngày 21/9, Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh tổ chức tập huấn diễn tập KVPT, phòng chống khủng bố (PCKB) huyện Yên Thuỷ năm 2023. 

Công an huyện Lương Sơn khám phá nhanh 5 đối tượng trộm cắp nhiều vụ xe máy

(HBĐT) - Ngày 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lương Sơn cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra hành vi trộm cắp và tiêu thụ xe máy trái pháp luật.

Xã Quý Hòa: Phát huy vai trò người dân trong ngăn ngừa trường hợp vi phạm pháp luật đất đai 

(HBĐT) - Chiều 8/9/2023, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân xóm Thung 1, Thung 2 về việc có đối tượng là người nơi khác đến địa bàn nhờ ký xác nhận vào một số giấy tờ liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, UBND xã Quý Hòa (Lạc Sơn) đã tổ chức tổ công tác lên các xóm để xác minh. Về phía người dân cũng không hợp tác, có thái độ, hành động để đẩy đuổi các đối tượng ra khỏi địa bàn...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục