Học viện Kỹ thuật mật mã dự kiến điểm chuẩn 15. ĐH Hà Nội nhiều ngành sẽ giảm so với năm trước 1 điểm. ĐH Thủy lợi dự kiến điểm chuẩn từ 15-18. ĐH Lâm nghiệp sẽ lấy bằng điểm sàn quy định của Bộ....
Xem điểm thi các trường TẠI ĐÂY.
(HBĐT) - Kể từ sau tái lập tỉnh đến nay, ngành GD-ĐT thành phố Hòa Bình đã có gần 20 năm để khẳng định vị thế số 1 trong sự nghiệp “trồng người” của tỉnh nhà.
Để tham dự kỳ thi quan trọng nhất trong đời, cô học sinh Lê Thị Hoài Thương, 18 tuổi, đã phải đi quãng đường 38 giờ ô tô cùng với cha mình, một người nông dân thực thụ nhưng không muốn con gái mình cả đời “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”.
Trên cơ sở nguyện vọng của người dân tộc thiểu số (DTTS)và điều kiện tổ chức dạy học tiếng DTTS của địa phương, UBND cấp tỉnh sẽ đề nghị Bộ GD&ĐT về việc dạy học tiếng dân tộc thiểu số trên địa bàn.
ĐH Quốc gia TPHCM vừa thành lập Trung tâm Xuất sắc John von Neumann (JVN). Đây là trung tâm xuất sắc đầu tiên của nước ta
Ngày 26-7, Trường đại học Ngoại thương hoàn thành chấm và công bố, theo đó, trong số gần năm nghìn thí sinh dự thi tại trường, thí sinh Tăng Văn Bình, số báo danh 3801 đỗ đầu khối A với số điểm tuyệt đối 30 điểm.
(HBĐT) - “Muốn lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả thì trước hết những người đứng đầu, mà cụ thể là các đảng viên phải luôn gương mẫu đi đầu. Điều này luôn được chi bộ quán triệt thực hiện từ những ngày đầu thành lập nhà trường cho đến nay.”- Ông Hồ Xuân Quang, Hiệu trưởng trường THPT Kỳ Sơn cho biết.