(HBĐT) - Ngày 23/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám dinh dưỡng miễn phí cho toàn bộ trẻ em tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.


 

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám khám, sàng lọc bệnh cho các cháu tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Trong chương trình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh hỗ trợ thuốc điều trị theo liệu trình với tổng trị giá trên 20 triệu đồng cho 50 trẻ của Trung tâm. Các cháu được đo cân nặng, chiều cao, đo vòng cánh tay, tư vấn dinh dưỡng và chế độ ăn. Đồng thời, khám sức khỏe tổng quát tim mạch, huyết áp, mắt, mũi, miệng và phát thuốc. Thông qua buổi khám cũng nhằm sàng lọc và phát hiện sớm các trẻ có vấn đề về sức khoẻ để chuyển khám chuyên sâu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm trong chuỗi các hoạt động phối hợp giữa hai đơn vị theo thỏa thuận hợp tác đã ký kết. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, cơ quan chức năng cũng như của lãnh đạo hai đơn vị với việc nâng cao thể trạng cho nhóm trẻ có hoàn cảnh đặc biệt và nhóm người yếu thế đang sinh hoạt tại Trung tâm Công tác xã hội. 


Việt Lâm

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục