(HBĐT) - Sở Y tế vừa ban hành Công văn số 37/TB-SYT về thông báo đánh giá cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh cập nhật đến 12h ngày 26/1.
Theo đó, đối với cấp tỉnh cấp độ 2; cấp huyện có 4 địa bàn
cấp độ 1; 4 địa bàn cấp độ 2; 2 địa bàn cấp độ 3 và không có địa bàn cấp độ 4.
Đối với cấp xã, có 75 địa bàn cấp độ 1; 42 địa bàn cấp độ 2; 34 địa bàn
cấp độ 3 và không còn địa bàn cấp độ 4.
Cụ thể: Cấp huyện có 4 địa bàn cấp 1 là Cao Phong, Tân Lạc, Yên Thủy, Mai Châu;
4 địa bàn cấp độ 2 là Lạc Thủy, Đà Bắc, Lạc Sơn và Thành phố Hòa Bình; 2 địa
bàn cấp độ 3 là Lương Sơn, Kim Bôi.
Đối với cấp xã, có 34 địa bàn cấp độ 3, trong đó Cao Phong 1 địa bàn; Đà Bắc 4
địa bàn; Kim Bôi 7 địa bàn; Lạc Sơn 3 địa bàn; Lạc Thủy 3 địa bàn; Lương Sơn 9
địa bàn; Tân Lạc 1 địa bàn; TP Hòa Bình 6 địa bàn.
Đ.H
Tính từ 16 giờ ngày 24/1 đến 16 giờ ngày 25/1, Việt Nam ghi nhận 15.743 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, trong ngày có 126 ca tử vong, có 62.889 ca khỏi bệnh.
Tính từ 16 giờ ngày 24/1 đến 16 giờ ngày 25/1, Việt Nam ghi nhận 15.743 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, trong ngày có 126 ca tử vong, có 62.889 ca khỏi bệnh.
(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, tính đến 16h ngày 25/1, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 387 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó có 253 ca cộng đồng và 134 ca đã cách ly.
(HBĐT) - Sở Y tế vừa ban hành Thông báo số 35/TB-SYT về đánh giá cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh cập nhật đến 12 giờ ngày 24/1.
(HBĐT) - Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đến gần, thị trường thực phẩm, hàng tiêu dùng bắt đầu sôi động. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm các mặt hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm kém chất lượng xâm nhập thị trường nếu không được quản lý. Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Nguyên đán và lễ hội xuân 2022, Ban chỉ đạo (BCĐ) ATTP tỉnh đã xây dựng, triển khai quyết liệt công tác kiểm tra, giám sát tại các cơ sở chế biến, cơ sở kinh doanh đồ thực phẩm.
Ngày 24/1, Hà Nội ghi nhận 2.801 ca dương tính mới với virus SARS-CoV-2. Các quận Gia Lâm, Đông Anh có nhiều ca bệnh mới trong ngày.