(HBĐT) - Từ ngày 3 – 6/12, chi cục Thú y tỉnh và Dự án PSARD đã phối hợp mở lớp tập huấn phương pháp chẩn đoán bệnh tích cho 30 cán bộ phụ trách điểm dịch vụ thú y và cán bộ trạm thú y 2 huyện Lương Sơn, Kỳ Sơn.

 

Nhằm nâng cao chuyên môn, năng lực, giúp quản lý tốt, phát huy hiệu quả hoạt động của điểm dịch vụ thú y, đợt tập huấn chủ yếu thực hiện theo phương pháp lớp học hiện trường, trao đổi và cung cấp, bồi dưỡng cho học viên về những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong mổ khám để chẩn đoán một số bệnh trên gia súc, gia cầm, phương pháp chẩn đoán bệnh tích một số bệnh thường gặp trên gia súc, gia cầm, nhờ đó tăng cường việc cung cấp dịch vụ thú y có chất lượng, hiệu quả.

 

 

 

                                                           Bùi Minh    

 

 

Các tin khác


Sáng 28/5: Đã 42 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 28/5, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, giữ nguyên tổng số 327 ca; đã 42 ngày không có ca mắc mới do lây nhiễm trong cộng đồng.

Thêm 6 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, bệnh nhân nặng nhất ở miền Bắc được ra viện

Ngày 27/5, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương công bố thêm 6 bệnh nhân COVID-19 đã khỏi bệnh, trong đó có bệnh nhân số 19 là bệnh nhân nặng nhất miền Bắc đã hoàn toàn hồi phục, được ra viện.

Thời tiết thất thường, người nhập viện gia tăng

(HBĐT) - Trong những ngày qua, nhiệt độ trên địa bàn tỉnh luôn cao, ban ngày có thời điểm đạt ngưỡng 39 - 40C. Với nền nhiệt như vậy, gây bất lợi cho sức khỏe trẻ nhỏ, người cao tuổi, nhất là người cao tuổi bị bệnh mãn tính.

Sáng 26/5, đã 40 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng

Tính đến 6 giờ ngày 26/5, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã 40 ngày không ghi nhận ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục