Agribannk Hòa Bình tặng quà cho những hộ khó khăn tại xã Tiền Phong (Đà Bắc).

Agribannk Hòa Bình tặng quà cho những hộ khó khăn tại xã Tiền Phong (Đà Bắc).

(HBĐT) - Ngày 29/1, Agribank Hòa Bình đã tổ chức chương trình tặng quà nhân dịp Tết Ất Mùi cho đồng bào 2 xã Vầy Nưa và Tiền Phong là những xã đặc biệt khó khăn vùng lòng hồ sông Đà, huyện Đà Bắc.

 

Chương trình tặng quà Tết của Agribank Hòa Bình có tổng giá trị trên 58 triệu đồng, bao gồm: tặng 2 ti vi cho 2 xóm đặc biệt khó khăn của 2 xã, 106 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn dạy giỏi; 76 suất quà mỗi suất trị giá 100.000 đồng học sinh vượt khó vươn lên học giỏi. Đoàn thanh niên Agribank Hòa Bình cũng tặng 275 chiếc áo ấm cho các cháu ở bậc học mầm non của xã Vầy Nưa, Tiền Phong. Ngoài ra, tập thể cán bộ và đoàn viên thanh niên Agribank Hòa Bình quyên góp gần 10 thùng quần, áo tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn 2 xã. Theo lãnh đạo Agribank Hòa Bình, chương trình tặng quà Tết Ất Mùi nằm trong chương trình giúp đỡ 2 xã theo phân công của UBND tỉnh giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn. Thông qua những suất quà được quyên góp từ tập thể cán bộ, nhân viên trong đơn vị, Agribank Hòa Bình mong muốn chia sẻ, động viên đến những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầy đủ, ấm áp.

    

     

Đoàn thanh niên Agribannk Hòa Bình tặng quà cho các cháu mầm non xã Vầy Nưa (Đà Bắc).

 

 

 

 

                                                                 Hồng Trung 

 

 

Các tin khác


Tập huấn tư vấn kết quả xét nghiệm sàng lọc gen bệnh tan máu bẩm sinh và quản lý người mang gen

(HBĐT) - Nhằm nâng cao nhận thức về bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), ngày 20/1, Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh phối hợp Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc tổ chức tập huấn "Hướng dẫn tư vấn kết quả xét nghiệm sàng lọc gen bệnh tan máu bẩm sinh và quản lý người mang gen” cho hơn 30 cán bộ, cộng tác viên dân số và người nhà người mang gen bệnh trên địa bàn huyện Tân Lạc.

Triển khai công tác y tế năm 2022

(HBĐT) - Ngày 20/1, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá kết quả đạt được năm 2021, triển khai công tác y tế năm 2022. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch (PCD) Covid-19 dự và chỉ đạo hội nghị. Tại điểm cầu tỉnh, dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.

Bảo vệ, quản lý người có nguy cơ cao khi mắc Covid-19

(HBĐT) - Theo báo cáo của Sở Y tế, hiện nay, các cơ sở y tế đang điều trị cho 1.780 trường hợp mắc Covid-19, có 12 bệnh nhân nặng và nguy kịch. Cộng dồn đến nay, tỉnh ghi nhận 9 trường hợp tử vong do Covid-19, chủ yếu là người có bệnh lý nền, người cao tuổi, người chưa tiêm vắc xin - đây là nhóm đối tượng có nguy cơ cao. Đặc biệt, ngày 18/1, tỉnh ghi nhận 2 ca tử vong do Covid-19, đều là bệnh nhân chưa tiêm vắc xin. Từ thực tế đó, ngành y tế đã chỉ đạo Trung tâm Y tế (TTYT) các huyện, thành phố khẩn trương triển khai các biện pháp cấp thiết bảo vệ nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc Covid-19 để hạn chế tỷ lệ ca chuyển nặng, giảm tỷ lệ tử vong.

Ngày 18/1, thêm 16.838 ca mắc COVID-19 mới

Theo Bộ Y tế, tính từ 16h ngày 17/1 đến 16h ngày 18/1, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 16.838 ca mắc mới.

Hà Nội ghi nhận 2.935 ca Covid-19 trong ngày

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 18 giờ ngày 17/1 đến 18 giờ ngày 18/1, trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 2.935 ca Covid-19.

Ngày 18/1, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 261 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) -Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, tính đến 16h ngày 18/1, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 261 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục