Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh nặng Duy Tiên (Hà Nam).

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh nặng Duy Tiên (Hà Nam).

(HBĐT) - Ngày 5/2, được ủy quyền của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, Đoàn lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh nặng Duy Tiên (Hà Nam).

 

Hiện nay, tại Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh nặng Duy Tiên có 2 thương binh nặng của tỉnh ta đang điều dưỡng là thương binh hạng 1/4 Bùi Viết Nịnh, mất sức lao động 81% quê ở xã Tây Phong (Cao Phong) và bệnh binh nặng hạng 1/3 Nguyễn Văn Nghi, mất sức lao động 81% quê ở xã Dân Hạ (Kỳ Sơn). Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chúc Tết và trao quà của tỉnh cho Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh nặng Duy Tiên 5 triệu đồng; mỗi thương binh nặng được tặng quà trị giá 400 nghìn đồng. 

 

 

* Ngày 6/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện Cao Phong, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết cho người nghèo của huyện Cao Phong theo chương trình tặng quà "Tết vì người nghèo " Xuân Ất Mùi 2015.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở 2Yên ThượngYên Lập.

Tính đến ngày 6/2 phong trào "Tết vì người nghèo " của huyện Cao Phong đã nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm trên 800 suất quà trao cho người nghèo với tổng trị giá 160 triệu đồng.

     

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà Tết cho các đối tượng hộ nghèo xã Yên Lập.

Phát biểu tại lễ trao quà, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã thăm hỏi, động viên các hộ gia đình nghèo cố gắng, nỗ lực, tích cực lao động sản xuất góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo của xã.

 

* Ngày 6/2, Thanh tra tỉnh đã tổ chức đến thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, người khuyết tật trên địa bàn 2 xã Gia Mô, Lỗ Sơn (Tân Lạc).

    

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh trao các suất quà đến tận tay hộ nghèo, người khuyết tật xã Lỗ Sơn (Tân Lạc).

Đoàn đã trao 41 suất quà cho các đối tượng ở xã Gia Mô, 31 suất quà cho đối tượng của xã Lỗ Sơn (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) bao gồm: gạo, áo ấm và tiền mặt. Tổng trị giá các suất quà hỗ trợ hộ nghèo 36 triệu đồng do cán bộ, công chức toàn ngành đóng góp, ủng hộ, qua đó góp phần chia sẻ, động viên người khuyết tật, hộ nghèo vùng đặc biệt khó khăn dịp Tết đến Xuân về.

 

 

 

                                         HL - MT - BM

 

 

 

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục