Đại diện Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Đại diện Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi gia đình nạn nhân.

(HBĐT) - Ngày 23/9, đại diện Hội Nông dân tỉnh và huyện Lạc Thủy đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân cháu Nguyễn Kiều Như (4 tuổi) tại thôn Đầm Bíp, xã Yên Bồng, Lạc Thủy bị nước lũ cuốn trôi.

 

Đại diện Hội Nông dân tỉnh đã có lời thăm hỏi, chia sẻ với gia đình anh Nguyễn Văn Mười và hỗ trợ gia đình 2 triệu đồng để khắc phục hậu quả đợt mưa lũ vừa qua, mong gia đình sớm vượt qua đau thương để ổn định cuộc sống sau mưa lũ.

 

Được biết, gia đình anh chị Mười thuộc diện gia đình khó khăn trong huyện, vợ chồng anh Mười đều đang làm việc kiếm sống trên Hà Nội; bé Nguyễn Kiều Như ở nhà với ông bà nội.

 

Trước đó, ngày 17/9 khi đang đi trên thuyền qua chỗ nước lũ dâng cao, thuyền bất ngờ bị lật làm mọi người trên thuyền và mẹ con cháu Như bị rơi xuống nước. Mọi người cứu được mẹ nhưng cháu Như không cứu kịp, bị lũ cuốn đi.

 

 

                                                            Nguyễn Tuyết (CTV)

 

 

Các tin khác


Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đẩy nhanh nghiên cứu vaccine Covid-19

Việt Nam đã phát triển thành công vaccine dự tuyển, bước đầu cho kết quả tích cực khi thử nghiệm trên động vật. Trong thời gian tới các dự án nghiên cứu, sản xuất vaccine cần tiếp tục được thúc đẩy tích cực với sự tập trung cao độ về nguồn lực, con người.

Kiên trì giải pháp vận động giảm sinh con thứ 3

(HBĐT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 588/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030" với mục tiêu duy trì vững chắc mức sinh thay thế trên toàn quốc, phấn đấu tăng mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh thấp, giảm mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh cao. 

Bệnh nhân 326 tái dương tính nCoV

Bộ Y tế tối 29/6 cho biết, một người nhiễm nCoV, đã được điều trị khỏi và cho xuất viện về nhà tại quận Bình Thạnh, nay tái dương tính.

Đã 74 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Đến 6 giờ ngày 29/6, Việt Nam đã có 74 ngày không có ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, tổng số mắc là 355 ca.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục