Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị trao chăn ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Thịnh.

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị trao chăn ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Thịnh.

(HBĐT) - Vừa qua, tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Thái Thịnh (TP Hòa Bình), Hội đồng Đội thành phố phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) tổ chức chương trình “ấm áp mùa đông”, tặng quà cho học sinh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thái Thịnh, TP Hòa Bình.

 

Tại chương trình, 20 chiếc áo ấm, 700 bộ quần áo, 360 đôi tất đã được chuyển đến tận tay các em học sinh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua đó, sẻ chia, động viên nhân dân, các em học sinh tiếp tục vượt lên số phận, vươn lên trong cuộc sống; thể hiện tinh thần “là lành đùm là rách” của tuổi trẻ 2 đơn vị, chung tay thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trên địa bàn.

 

Được xem là hoạt động khởi động, trong thời gian tới, các cấp Hội LHTN thành phố sẽ tiếp tục triển khai nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa, tập trung vào các chủ đề: đông ấm cho em, đồng hành cùng nông dân, vì sức khỏe cộng đồng; xuân tình nguyện nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tuổi trẻ, hành động vì một mùa đông ấm áp hơn cho trẻ em nghèo, gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn.

 

                                                                             P.V

 

 

Các tin khác


Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đẩy nhanh nghiên cứu vaccine Covid-19

Việt Nam đã phát triển thành công vaccine dự tuyển, bước đầu cho kết quả tích cực khi thử nghiệm trên động vật. Trong thời gian tới các dự án nghiên cứu, sản xuất vaccine cần tiếp tục được thúc đẩy tích cực với sự tập trung cao độ về nguồn lực, con người.

Kiên trì giải pháp vận động giảm sinh con thứ 3

(HBĐT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 588/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030" với mục tiêu duy trì vững chắc mức sinh thay thế trên toàn quốc, phấn đấu tăng mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh thấp, giảm mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh cao. 

Bệnh nhân 326 tái dương tính nCoV

Bộ Y tế tối 29/6 cho biết, một người nhiễm nCoV, đã được điều trị khỏi và cho xuất viện về nhà tại quận Bình Thạnh, nay tái dương tính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục