Lực lượng QLTT huyện Lạc Sơn kiểm tra chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Lực lượng QLTT huyện Lạc Sơn kiểm tra chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn.

(HBĐT) - Năm 2015, lực lượng quản lý thị trường huyện Lạc Sơn đã tăng cường kiểm tra độc lập và phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra, kiểm soát theo chuyên đề, góp phần ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh của các cơ sở, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn.

Qua tăng cường kiểm tra 249 cơ sở đã phát hiện, xử lý vi phạm hành chính 108 cơ sở với các lỗi vi phạm chủ yếu về niêm yết giá, hàng lậu, không đảm bảo ATTP...  Các hành vi đã bị xử phạt theo quy định của pháp luật, trong đó, số tiền phạt gần 258 triệu đồng, trị giá hàng hóa tịch thu gần 90 triệu đồng, tổng mức xử lý vi phạm và tịch thu hàng hóa trị giá gần 350 triệu đồng.

 

                                                                               Bùi Minh

 

 

Các tin khác


Trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 81 công dân trở về từ Ăng-gô-la

(HBĐT) - Sáng 3/7, tại Trung đoàn 814, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh và Sở Y tế tổ chức lễ trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 81 công dân trở về từ Ăng-gô-la. Trong đó có 43 nam và 38 nữ (4 trẻ em).

Cách ly y tế 9 công dân tại Vĩnh Phúc

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định số 846/QĐ-BCĐ về việc đưa 9 công dân đi cách ly y tế, chống lây lan dịch COVID-19, đến cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường.

Xã Tân Pheo: Giảm nghèo khó khăn do tình trạng sinh nhiều con

(HBĐT) - Trong khoảng 4 năm trở lại đây, tình trạng sinh con thứ 3 trở lên ở xã vùng cao Tân Pheo (Đà Bắc) khá nổi cộm, mỗi năm có ít nhất 10 trường hợp, nhiều nhất là 15 trường hợp. Điều này gây áp lực không nhỏ đối với công tác giảm nghèo của địa phương.

Bộ Y tế: Ca nghi mắc Covid-19 âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 2-7, Bộ Y tế cho biết, công dân Indonesia được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh báo cáo nghi mắc Covid-19 tối 1-7 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể thử nghiệm trên người

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Vaccine và sinh phẩm số 1 (VABIOTEC), Bộ Y tế, dự kiến đầu năm 2021, vaccine ngừa Covid-19 có thể được thử nghiệm ở trên người.

Việt Nam còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Tính đến 6 giờ ngày 1/7, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, tổng số mắc vẫn giữ nguyên 355 ca, còn 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục