Đồng chí Phạm Minh Chính, UV Bộ Chính trị, Bí thư T.ư Đảng, Trưởng Ban Tổ chức T.ư cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình, lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH thấu kính R Khu công nghiệp bờ trái sông Đà.


Đồng chí Bùi Văn Cường, UVBCH T.ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc với đoàn công tác của Tỉnh ủy Hòa Bình.


Đồng chí Bùi Tiến Lực, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho gia đình ông Bùi Văn ân, xóm Khụ, xã Tuân Đạo (Lạc Sơn).


Đồng chí Phạm Thanh Thuý, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.


Công nhân lao động Khu công nghiệp Lương Sơn sôi nổi tham gia ngày hội thể thao - văn nghệ nhân Tháng Công nhân năm 2018.


                                                                                   P.V

Các tin khác


Chí Đạo vùng quê thanh bình

(HBĐT) - Về xã Chí Đao, huyện Lạc Sơn trong một ngày tháng 3 đầy ấn tượng. Một ngày của mùa trong lành, mát mẻ; mùa ngợp sắc xanh của núi đồi, của những vườn Dổi thẳng tắp, cao vút đầy sức sống; của những ruộng lúa đang thì trỗ đòng; dòng suối mát lành chảy quanh làng trên, xóm dưới… Chí Đạo, vùng quê thành bình!

 

Hương sắc Thượng Tiến

(HBĐT) - Xã Thượng Tiến (Kim Bôi) – vùng đất đặc biệt luôn ấn tượng với bất cứ ai một lần tới. Thượng Tiến có khu rừng bảo tồn xanh thẳm, ngào ngạt hương sắc muôn hoa lá, chim muông; Thượng Tiến, nơi có dòng suối trong xanh, hiền hòa, không khí trong lành, mát mẻ, con người hiền hậu, hiếu khách, chân tình…

Học sinh trải nghiệm thời kỳ bao cấp tại bảo tàng Điện Biên Phủ

Từ ngày 19 đến 22/3, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức chương trình "Em yêu lịch sử” cho các em học sinh THCS tại thành phố Điện Biên Phủ.

Rực rỡ đường hoa ở thị trấn Mường Khến

(HBĐT) - Sau 3 năm triển khai, nhân rộng, đến nay, khắp các con đường của khu 7, thị trấn Mường Khến (Tân Lạc) đã tràn ngập sắc hoa. Đây là mô hình hay, cách làm sáng tạo của Chi hội Phụ nữ, cũng như toàn thể người dân khu 7 trong nỗ lực xây dựng đô thị văn minh, giàu đẹp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục