Một số hình ảnh hoạt động của trường THPT DTNT tỉnh


Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trồng cây lưu niệm trong dịp đến thăm và dự khai giảng tại nhà trường.


Đồng chí Bùi Trọng Đắc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng thầy, trò nhà trường thăm nhà truyền thống và ôn lại chặng đường 60 năm xây dựng, phát triển.


Các thế hệ cán bộ quản lý, học sinh thời kỳ trường Thanh niên lao động XHCN và nhân dân xã Yên Mông thăm quan khu di tích Bác Hồ về thăm trường (xã Yên Mông, TP Hòa Bình).


Thư viện nhà trường được trang bị hiện đại, số lượng đầu sách phong phú, áp ứng nhu cầu tìm hiểu, tra cứu kiến thức cho giáo viên, học sinh.


Các nền nếp sinh hoạt, lao động xung kích của học sinh nhà trường được duy trì nghiêm túc, tạo ý thức kỷ luật, cảnh quan xanh, sạch, đẹp.


Sau các giờ học, học sinh nhà trường được khuyến khích, tạo điều kiện tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TD-TT lành mạnh, bổ ích.


                                                                P.V

Các tin khác


Sắc vàng Tam Cốc

Cùng nằm trong quần thể di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An, Tam Cốc gây ấn tượng mạnh với du khách bởi vẻ đẹp đậm chất Việt Nam với những vạt lúa chín vàng óng hai bên dòng sông Ngô Đồng chảy giữa hệ thống núi đá vôi hùng vĩ.

Mùa bãi ngang ven biển

Từ cuối tháng 3 âm lịch hằng năm, làng chài, gành biển ở Quảng Ngãi bắt đầu "mùa bãi ngang”. Bên những chân sóng nhẹ, khi thủy triều xuống, người làng biển cần mẫn hái "lộc trời đại dương”. Sống cùng biển, cư dân làng chài vẫn luôn gắn lòng biết ơn cùng tình yêu chân chất với biển cả.

Vùng cao mùa nước đổ

"Tuyệt đẹp!”, một từ ngắn nhưng khó có thể thay thế cho cảm xúc của du khách khi đến với vùng cao Tây Bắc để chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang mùa nước đổ vào mỗi đợt tháng năm.

Dưa hấu Mai Hạ vào mùa thu hoạch

(HBĐT) - Dưa hấu Mai Hạ (Mai Châu) ngọt đậm, ít hạt lại được bà con trồng, chăm sóc cẩn thận, chất lượng nên trong những năm gần đây đã đón nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của người tiêu dùng. Hiện đang vào mùa thu hoạch dưa, nên những ngày này, trên các cánh đồng ở xã Mai Hạ tấp nập xe ô tô vào thu mua dưa hấu. Dưa được mùa, được giá giá nên bà con nơi đây rất phấn khởi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục