Một số hình ảnh hoạt động của trường THPT DTNT tỉnh


Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trồng cây lưu niệm trong dịp đến thăm và dự khai giảng tại nhà trường.


Đồng chí Bùi Trọng Đắc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng thầy, trò nhà trường thăm nhà truyền thống và ôn lại chặng đường 60 năm xây dựng, phát triển.


Các thế hệ cán bộ quản lý, học sinh thời kỳ trường Thanh niên lao động XHCN và nhân dân xã Yên Mông thăm quan khu di tích Bác Hồ về thăm trường (xã Yên Mông, TP Hòa Bình).


Thư viện nhà trường được trang bị hiện đại, số lượng đầu sách phong phú, áp ứng nhu cầu tìm hiểu, tra cứu kiến thức cho giáo viên, học sinh.


Các nền nếp sinh hoạt, lao động xung kích của học sinh nhà trường được duy trì nghiêm túc, tạo ý thức kỷ luật, cảnh quan xanh, sạch, đẹp.


Sau các giờ học, học sinh nhà trường được khuyến khích, tạo điều kiện tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TD-TT lành mạnh, bổ ích.


                                                                P.V

Các tin khác


Một thoáng vùng cao Hà Giang

(HBĐT) - Nghe nhiều tới vùng đất Hà Giang với cảnh sắc hùng vỹ, nên thơ, lòng người ấm áp, nay mới có dịp tới nơi để thưởng ngoại. Nắng thu dịu nhẹ không đủ rực để làm bật "tông" những thửa ruộng bậc thang. Nước ở các con suối, ngọn thác cũng không đủ nhiều để bọt tung trắng xóa...nhưng Hà Giang vẫn đẹp, say đắm lòng người

“Những khoảnh khắc tháng 10-1954” ở Hà Nội

Triển lãm ảnh "Hà Nội - Những khoảnh khắc tháng 10-1954” đã làm sống lại những ký ức lịch sử của những ngày hào hùng giải phóng Thủ Đô 64 năm trước.

Chưa tới ngày khánh thành, lượng phương tiện lưu thông tăng vọt trên đường Hòa Lạc - Hòa Bình

(HBĐT) - Sau nhiều năm dòng dã triển khai với nhiều lần phải gia hạn, tuyến đường nghìn tỷ Hòa Lạc Hòa Bình đã cơ bản hoàn thành, đáp ứng với tiến độ của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể tổ chức khánh thành vào 10/10 tới đây.