(HBĐT) - Vừa qua, Báo Hòa Bình phối hợp với Công an huyện Tân Lạc đã tổ chức trao tặng khẩu trang y tế, tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezone và các biện pháp để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, với lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị, đã có 25.000 khẩu trang y tế được trao tặng đến người dân các xã Tử Nê, Ngọc Mỹ và thị trấn Mãn Đức của huyện Tân Lạc.

Với 25.000 khẩu trang y tế do shop Phạm Hoàn (TP Hòa Bình) tài trợ, Báo Hòa Bình và Công an huyện Tân Lạc đã lựa chọn chợ Chùa (xã Tử Nê) để phát trực tiếp 5.000 chiếc đến tận tay Nhân dân địa phương; trao tặng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã Ngọc Mỹ và thị trấn Mãn Đức, mỗi đơn vị 10.000 chiếc. Đây là những khu vực đông dân cư của huyện Tân Lạc và có nguy cơ cao về dịch bệnh. Đón nhận món quà trao tặng, chính quyền và Nhân dân địa phương hết sức hoan nghênh việc làm thiết thực mà Báo Hòa Bình và Công an huyện Tân Lạc thực hiện, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình: Điểm phát khẩu trang miễn phí tại chợ Chùa, xã Tử Nê. Ngay từ sáng sớm, bà con đi chợ rất đông và đều được ĐVTN Báo Hòa Bình và Công an Tân Lạc trao tặng khẩu trang y tế miễn phí. Người dân phấn khởi khi được tặng khẩu trang y tế.Hơn 7 giờ sáng, khi biết thông tin về chương trình tặng khẩu trang miễn phí, hàng nghìn người dân đã đến nhận. Chiến sỹ Công an huyện Tân Lạc phát tờ rơi, hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezone và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Phóng viên Báo Hòa Bình tận tình hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng quy cách. Các em nhỏ vui vẻ nhận khẩu trang y tế.Một cụ bà đi chợ được chiến sỹ công an đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn khi đi mua sắm ở chợ. Trao tặng khẩu trang cho người đi đường.Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tổng Biên tập Báo Hòa Bình hướng dẫn các cháu thiếu nhi đeo khẩu trang đúng quy cách. Trao tặng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 2 xã Ngọc Mỹ và thị trấn Mãn Đức, mỗi đơn vị 10 nghìn khẩu trang y tế. Đoàn Thanh niên thị trấn Mãn Đức phát khẩu trang y tế cho Trưởng các khu dân cư trên địa bàn để phân phát cho bà con.Thông qua chương trình trao tặng khẩu trang y tế nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19.


Viết Đào

Các tin khác


Giải đua xe đạp SEA Games 31 tại Hòa Bình đã sẵn sàng

(HBĐT) - Ngày 14/5, Giải đua xe đạp SEA Games 31 chính thức diễn ra tại Hoà Bình. TP Hòa Bình đường phố được chỉnh trang, cờ hoa trang hoàng rực rỡ. Hệ thống đường đua được chuẩn bị công phu chu đáo, các công trình phụ trợ và các phòng chức năng khu vực thi đấu xe đạp địa hình, đường trường cũng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Các đoàn VĐV đến từ các nước trong khu vực tập trung luyện tập và làm quen với đường đua. Người dân Hòa Bình háo hức chờ đón và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu đạt thành tích cao.

Vận động viên 8 quốc gia Đông Nam Á có mặt tại thành phố Hòa Bình để tranh tài môn xe đạp SEA Games 31

(HBĐT) - Phấn khởi và tràn đầy quyết tâm khi đặt chân đến TP Hòa Bình. Đó là tâm trạng chung của các vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) đến từ các quốc gia khu vực Đông Nam Á tham gia tranh tài môn xe đạp tại SEA Games 31. Môn xe đạp sẽ được tổ chức thi đấu tại TP Hòa Bình từ ngày 14 - 22/5, với sự tham gia của 8 nước, khoảng 260 VĐV, HLV có mặt tại TP Hòa Bình để khẳng định bản lĩnh thi đấu. Ghi nhận đến thời điểm này, một số đoàn đã có mặt tại TP Hòa Bình để làm quen với những cung đường thi đấu, sẵn sàng cho ngày khởi tranh. Phóng viên Báo Hòa Bình điện tử ghi lại những hình ảnh đầu tiên tại TP Hòa Bình của đội tuyển các quốc gia tranh tài môn xe đạp SEA Games 31.

Nồng nàn sắc hoa mùa hạ

(HBĐT) - Tháng 5, đường phố ngợp trong nắng vàng, trong tiếng ve kêu gọi hè, trong nồng nàn sắc hoa… Từng góc phố, con đường ngập tràn sắc tím của hoa bằng lăng và rực rỡ sắc đỏ hoa phượng. Nhiều người dân và du khách đến thành phố Hoà Bình trong dịp này đều thích thú khi được ngắm nhìn, chiêm ngưỡng và ghi lại khoảnh khắc sắc hoa trên đường phố.

Đội tuyển xe đạp địa hình quốc gia Việt Nam tập luyện với quyết tâm đạt thành tích cao

(HBĐT) - SEA Games 31 đang đến gần, tỉnh Hòa Bình vinh dự được đăng cai môn đua xe đạp với 2 phân môn là xe đạp địa hình và xe đạp đường trường. Theo kế hoạch, môn đua xe đạp sẽ diễn ra tại tỉnh từ ngày 14 - 22/5. Đường đua địa hình tại phường Dân Chủ (TP Hòa Bình) được thiết kế, xây dựng theo chuẩn quốc tế và được đánh giá là đường đua khó, độ dốc cao, nhiều dốc quanh co, thử thách. Trong đó, đường đua đổ đèo 2 km, đường đua băng đồng 5 km với các ụ bay và đường lượn sóng. Từ cuối tháng 3, Đội tuyển xe đạp địa hình quốc gia Việt Nam, gồm 14 VĐV và các huấn luyện viên đã tập trung tại tỉnh, làm quen đường đua và nỗ lực tập luyện để tranh tài ở 5 nội dung (đổ đèo cá nhân nam, nữ; băng đồng Olympic nam, nữ; băng đồng tiếp sức đồng đội nam, nữ) với đối thủ đến từ các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Người Hòa Bình có 3 vận động viên.

 Phút giao mùa trên Bãi Cá sông Bôi

(HBĐT) - Tháng Tư, như người đi xa nhớ lời hẹn cũ, tôi tìm về nơi bến sông quê để nuôi dưỡng những hoài niệm đẹp. Dừng chân nơi Bãi Cá, một bãi bồi tuyệt đẹp bên bờ sông Bôi thuộc địa phận thôn Nam Bãi, xã Nam Thượng (Kim Bôi) tôi như bị choáng ngợp trước cảnh sắc hữu tình. Vẫn bờ sông, bến nước, cụm tre già quen thuộc ấy, nhưng Bãi Cá nay đã khác xưa. Đường về Bãi Cá thênh thang rộng mở đón lớp lớp du khách đi pic-nic (cắm trại, ăn uống, vui chơi, khám phá, trải nghiệm). Bởi vậy phút giao mùa nơi đây không hề lặng lặng lẽ.

Đội tuyển xe đạp địa hình quốc gia Việt Nam tập luyện với quyết tâm đạt thành tích cao

(HBĐT) - SEA Games 31 đang đến gần. Tỉnh Hòa Bình vinh dự được đăng cai môn đua xe đạp với 2 phân môn là xe đạp địa hình và xe đạp đường trường. Theo kế hoạch, môn đua xe đạp sẽ diễn ra tại tỉnh từ ngày 14 - 22/5. Đường đua địa hình tại phường Dân Chủ (TP Hòa Bình) được thiết kế, xây dựng theo chuẩn quốc tế và được đánh giá là đường đua khó, độ dốc cao, nhiều dốc quanh co, thử thách. Trong đó, đường đua đổ đèo 2 km, đường đua băng đồng 5 km với các ụ bay và đường lượn sóng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục