Ngày 15-5, thừa ủy quyền của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an, Đoàn của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã đến viếng, đặt vòng hoa, thắp hương tại đám tang "hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam, ở xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.


Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chia sẻ nỗi mất mát với gia đình "hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam và trao số tiền 50 triệu đồng.

Tại tang lễ "hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam, Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai gửi lời chia buồn sâu sắc của đồng chí Tô Lâm đến toàn thể gia quyến. Đồng thời, trao số tiền 50 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đồng Nai đóng góp cho đại diện gia đình "hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam.

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh khẳng định, "hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam là tấm gương hy sinh được quần chúng nhân dân thương yêu và đau xót. Trước hành động của "hiệp sĩ” Nam, ngay từ ngày 14-5, khi thi thể của anh được đưa về gia đình tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, ngoài đến viếng, thăm hỏi, động viên gia đình, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã cử lực lượng túc trực, phụ giúp gia đình lo hậu sự.

Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Hữu Hoàng, cha của "hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam đã cám ơn sự quan tâm của Bộ trưởng Tô Lâm và các cơ quan, ban, ngành đoàn thể và người dân nhiều tỉnh, thành phố đến chia buồn cùng gia đình trong hai ngày qua. Ông Hoàng cho biết, sự ra đi của Nguyễn Hoàng Nam, người con trai duy nhất, là mất mát to lớn của gia đình. Tuy nhiên, gia đình ông tự hào vì hành động của "hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam đã góp một phần nhỏ bé vào công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm bình yên cho nhân dân.

Trong ngày 15-5, các đoàn của UBND TP Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cùng nhiều cơ quan, ban, ngành đoàn thể, chính quyền địa phương và người dân đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình "hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam.


Nhiều đoàn đến viếng "hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam.

Theo Nhân Dân

Các tin khác


Báo Đại biểu Nhân dân thăm và tặng quà cho học sinh xã Tân Mai

(HBĐT) - Ngày 14/1, tại trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS xã Tân Mai, Báo Đại biểu Nhân dân, Bệnh viện tim Hà Nội cùng các đơn vị đồng hành tài trợ đã tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Mầm non và trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS xã Tân Mai.

38.700 lượt hộ nghèo và đối tượng chính sách được vay vốn ưu đãi

(HBĐT) - Năm 2018, doanh số cho vay tín dụng ưu đãi đạt 1.013.281 triệu đồng, nâng tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách đạt 2.931.474 triệu đồng.

Dư nợ ủy thác qua các tổ chức chính trị - xã hội chiếm 99,8% tổng dư nợ

(HBĐT) - Theo Ngân hàng CSXH tỉnh, đến ngày 31/12/2018, tổng dư nợ ủy thác qua 4 tổ chức chính trị - xã hội đạt 2.925.209 triệu đồng, chiếm 99,8% tổng dư nợ, tăng 228.430 triệu đồng so với cùng kỳ năm 2017. Đến hết năm 2018, toàn tỉnh có 2.819 tổ tiết kiệm và vay vốn với 104.746 hộ còn dư nợ.

Huyện Lương Sơn: Vốn chính sách góp phần giảm nghèo bền vững

(HBĐT) - Trong những năm qua, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Lương Sơn đã thực hiện tốt các chương trình vốn ưu đãi của Chính phủ. Thông qua các tổ chức hội nhận ủy thác, đồng vốn chính sách đã đến đúng đối tượng, sử dụng đồng vốn an toàn, hiệu quả, giúp họ vượt qua khó khăn, thoát nghèo bền vững.

Đà Bắc 1.493 hộ đồng bào DTTS, đặc biệt khó khăn được vay vốn sản xuất

(HBĐT) - Ngày 15/1, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Ngành Bảo hiểm xã hội triển khai nhiệm vụ năm 2019

(HBĐT) - Ngày 14/1, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Cửu, UVTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể trong tỉnh.