(HBĐT) - Do mưa lớn kéo dài, vào khoảng 15 giờ ngày 30/8, tường bao phía sau nhà ở của CBCS đội Cảnh sát bảo vệ HĐND - UBND tỉnh bị đổ sập.


Do tường yếu và nước cùng bùn đất từ phía Đông đồi ông Tượng ùn xuống khá nhiều khiến đoạn tường bao dài gần 10, cao hơn 2m bị đổ sập. Nước, bùn cùng nhiều mảng gạch lớn xô bung cửa sổ tràn qua nhà trong lúc trên 10 CBCS đội Cảnh sát bảo vệ HĐND - UBND tỉnh đang nghỉ theo ca trực. Lượng nước và bùn khá lớn cũng đã tràn xuống sàn tầng 1 và sân trụ sở HĐND tỉnh.

Hậu quả có 2 chiến sỹ bị thương, 1 chiến sỹ bị điện giật và nhiều tài sản như điện thoại, máy tính, máy in, tư trang và tài liệu bị hư hỏng. Trong đó, có 1 chiến sỹ bị thương thấu xương tay đã được đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Bảo vệ - Công an tỉnh đã huy động lực lượng để dọn dẹp, di chuyển người và tài sản đến vị trí mới để đảm bảo an toàn cho CBCS đội Cảnh sát bảo vệ HĐND - UBND tỉnh.


Đoạn tường bị sập phía sau nhà ở của CBCS Đội cảnh sát bảo vệ HĐND-UBND tỉnh.CBCS Phòng Cảnh sát bảo vệ Công an tỉnh di chuyển tài sản đến nơi ở mới.

 

Đ.P


Các tin khác


Điểm mới trong dạy nghề trung học phổ thông

(HBĐT) - Hoạt động đổi mới sáng tạo trong dạy học với chủ đề "Dạy học tích hợp liên môn gắn liền với trải nghiệm thực tế mô hình trồng bưởi đỏ Tân Lạc” được triển khai tại trường THPT Tân Lạc từ tháng 1/2018. Đây là trường đầu tiên trong toàn tỉnh thực hiện việc đưa nông sản địa phương vào chương trình giảng dạy. Bên cạnh hỗ trợ giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, đã góp phần thúc đẩy tư duy sáng tạo của học sinh và quảng bá đặc sản địa phương.

Hội Lim: Nhiều hạn chế vẫn tồn tại

Sau khi khai hội Lim 16.2 (12 tháng Giêng âm lịch), ngày 17.2, Hội Lim diễn ra tấp nập, đông đúc với hàng nghìn du khách đổ về trẩy hội.

Công sở sau kỳ nghỉ Tết - chỗ nhộn nhịp, nơi vắng vẻ

(HBĐT) - Sau 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, các cơ quan, đơn vị trở lại làm việc bình thường. Ghi nhận của phóng viên trong 2 trong ngày làm việc đầu tiên, nhìn chung các công sở đã mở cửa và hoạt động trở lại đúng giờ hành chính với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, nhất là bộ phận giải quyết thủ tục hành chính liên quan trực tiếp đến nhân dân. Người dân đến giao dịch khá đông nhưng ở một số nơi vẫn còn dư âm của Tết, có nơi vắng vẻ.

Hội NCT Ký kết giao ước thi đua năm 2019

(HBĐT) - Ngày 15/2, Hội NCT tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa 11 huyện, thành phố và phản ánh công tác Hội trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tới dự có đại diện Ban Dân vận Tỉnh uỷ và 15 đồng chí uỷ viên BCH Hội NCT tỉnh.

Sẽ điều chỉnh lại tiêu chuẩn bình xét làng văn hóa đối với các xóm, khu dân cư có người sinh con thứ 3

(HBĐT) - Cử tri huyện Cao Phong đề nghị: Ban chỉ đạo "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh xem xét điều chỉnh lại tiêu chuẩn bình xét làng văn hóa đối với các khu, xóm có người sinh con thứ 3.  

Hơn 5 nghìn người dân Phúc Thọ k‎í tên kêu gọi chấm dứt nuôi nhốt gấu

Việc xóa sổ thành công hoạt động nuôi nhốt gấu ở điểm nóng Phúc Thọ sẽ trở thành nhân tố thúc đẩy công tác chuyển giao gấu tại các địa phương còn tồn đọng tình trạng này.