(HBĐT) - Ngày 14/4, tại xã Tử Nê (Tân Lạc), Prudential Việt Nam - Văn phòng Tổng đại lý Prudential Hòa Bình đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiển cho khách hàng Nguyễn Văn Toản với số tiền trên 451 triệu đồng.

 Khách hàng Nguyễn Văn Toản, sinh năm 1965, trú tại xóm 1, xã Tử Nê (Tân Lạc) có tham gia 2 hợp đồng bảo hiểm của Prudential. Trong đó, 1 hợp đồng bảo hiểm sản phẩm Phú An Lộc mua cho bản thân với mức đóng phí 6,6 triệu đồng/năm, ký ngày 29/12/2019 và 1 hợp đồng bảo hiểm sản phẩm Phú An Lộc mua cho vợ là Trịnh Thị Ngà với mức đóng phí hàng năm là 10.136.000đồng, ký ngày 30/12/2016.

Tháng 2/2019, khách hàng Nguyễn Văn Toản không may qua đời do bệnh hiểm nghèo. Ngay sau khi gia đình khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết, Prudential đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả các quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng theo hợp đồng đã ký.

Tại lễ chi trả, đại diện Prudential đã trao số tiền trên 104 triệu đồng của hợp đồng khách hàng mua cho bản thân cho đại diện gia đình khách hàng. Đối với hợp đồng khách hàng mua cho vợ, Prudentia miễn phí đóng cho toàn bộ hợp đồng trong 7 năm tiếp theo và sẽ được nhận số tiền trên 346 triệu đồng vào thời gian đáo hạn hợp đồng dự kiến vào năm 2040.


Hồng Ngọc

 

Các tin khác


Vẫn “nóng” nạn tảo hôn ở xã Hang Kia

(HBĐT) - Dù đã được các cấp, ngành, cấp uỷ, chính quyền địa phương tập trung tuyên truyền nhưng đến nay, xã Hang Kia (Mai Châu) vẫn là địa bàn "nóng” nạn tảo hôn. Trong đó, nhiều trường hợp là con cán bộ, đảng viên.

Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Ngày 17/5, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ trên 38 độ C.

Đoàn đại biểu quốc tế dự Đại lễ cầu quốc thái dân an ở đỉnh Fansipan

Việc đoàn đại biểu quốc tế tham dự Vesak 2019 hành hương lên Fansipan dự Đại lễ cầu quốc thái dân an thể hiện sức hấp dẫn của các điểm đến tâm linh Việt Nam với giới tăng ni, phật tử quốc tế.

Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau

(HBĐT) - Thực hiện các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh về phê duyệt Đề án nhân rộng mô hình CLB LTHTGN trên giai đoạn 2016 – 2020 và Dự án "Hỗ trợ NCT thiệt thòi thông qua nhân rộng CLB LTHTGN ở Việt Nam”. Được sự tài trợ của Tổ chức Hỗ trợ NCT quốc tế tại Việt Nam, năm 2019 trên địa bàn huyện Cao Phong đã thành lập được 1 CLB LTHTGN tại xóm Bưng, xã Thu Phong

Tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

(HBĐT) - Ngày 15/5, tại Hội trường Uỷ ban MTTQ tỉnh, Ban chỉ đạo cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động (CVĐ) "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" (2009 - 2019).

Hân hoan kính mừng Đại lễ Phật Đản

(HBĐT) - "Từ khi thành lập Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hòa Bình cũng như xây dựng Chùa Hòa Bình Phật Quang thì Đại lễ Phật đản năm nay sẽ được tổ chức với quy mô lớn nhất. Dự kiến có khoảng hơn 3.000 đại biểu, phật tử, nhân dân tham dự. Ngoài các nghi lễ theo thông lệ, Đại lễ Phật đản năm nay sẽ có thêm nhiều nội dung ý nghĩa khác. Đây là hoạt động lớn nhất của Phật giáo trong năm. Công tác chuẩn bị cho đến thời điểm này đã hoàn tất. Hòa Bình Phật Quang đã sẵn sàng đón quý đại biểu, phật tử, nhân dân đến với Đại lễ Phật đản năm 2019 (Phật lịch 2.563) sẽ diễn ra vào ngày 12/4 âm lịch (ngày 16/5 dương lịch)” - đó là khẳng định của Thượng tọa Thích Đức Nguyên, Trưởng Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trụ trì chùa Hòa Bình Phật Quang.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục