(HBĐT) - Ngày 14/4, tại xã Tử Nê (Tân Lạc), Prudential Việt Nam - Văn phòng Tổng đại lý Prudential Hòa Bình đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiển cho khách hàng Nguyễn Văn Toản với số tiền trên 451 triệu đồng.

 Khách hàng Nguyễn Văn Toản, sinh năm 1965, trú tại xóm 1, xã Tử Nê (Tân Lạc) có tham gia 2 hợp đồng bảo hiểm của Prudential. Trong đó, 1 hợp đồng bảo hiểm sản phẩm Phú An Lộc mua cho bản thân với mức đóng phí 6,6 triệu đồng/năm, ký ngày 29/12/2019 và 1 hợp đồng bảo hiểm sản phẩm Phú An Lộc mua cho vợ là Trịnh Thị Ngà với mức đóng phí hàng năm là 10.136.000đồng, ký ngày 30/12/2016.

Tháng 2/2019, khách hàng Nguyễn Văn Toản không may qua đời do bệnh hiểm nghèo. Ngay sau khi gia đình khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết, Prudential đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả các quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng theo hợp đồng đã ký.

Tại lễ chi trả, đại diện Prudential đã trao số tiền trên 104 triệu đồng của hợp đồng khách hàng mua cho bản thân cho đại diện gia đình khách hàng. Đối với hợp đồng khách hàng mua cho vợ, Prudentia miễn phí đóng cho toàn bộ hợp đồng trong 7 năm tiếp theo và sẽ được nhận số tiền trên 346 triệu đồng vào thời gian đáo hạn hợp đồng dự kiến vào năm 2040.


Hồng Ngọc

 

Các tin khác


Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh: Đa dạng, thiết thực hoạt động thu hút, gắn kết người cao tuổi

(HBĐT) - Với tổng số 1.104 cán bộ, hội viên (CBHV), 52 hội viên danh dự và 418 cộng tác viên, trong đó có 415 người là cán bộ trung, cao cấp nghỉ hưu, những năm qua, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí tỉnh đã có nhiều hoạt động đa dạng, thiết thực thu hút và gắn kết người cao tuổi (NCT) trên địa bàn.

Một ngày xảy ra hai vụ nghi ngộ độc thực phẩm, hàng trăm người nhập viện

Sáng 14-7, bác sĩ Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đác Lắc cho biết, bệnh viện vẫn đang tiếp nhận các bệnh nhân ở xã Cư Kpô, huyện Krông Búc nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Huyện Lạc Sơn tích cực phòng, chống bạo lực gia đình

(HBĐT) - Bạo lực gia đình (BLGĐ) là một vấn nạn xã hội. BLGĐ gây tổn thương về tinh thần, thân thể cho nạn nhân và ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, cấp ủy, chính quyền huyện Lạc Sơn luôn nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn, đẩy lùi BLGĐ như thành lập các CLB gia đình phát triển bền vững, xây dựng các nơi tạm lánh cho nạn nhân, phát huy vai trò của các cơ sở tư vấn, hỗ trợ nạn nhân BLGĐ…

Huyện Kim Bôi quan tâm chăm sóc gia đình chính sách, người có công

(HBĐT) - Những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân huyện Kim Bôi luôn tập trung quan tâm làm tốt công tác đền ơn - đáp nghĩa, thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Hà Nội: Cháy lớn tại chung cư 17 tầng ở Nam Trung Yên

Chiều 11/7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại chung cư 17 tầng trên đường Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, bước đầu vẫn chưa phát hiện thiệt hại về người.

Công bố kết quả sơ bộ Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

(HBĐT) - Ngày 11/7, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố kết quả sơ bộ Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng BCĐ Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương chủ trì hội nghị. Tham dự tại điểm cầu tỉnh ta có các đồng chí: Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục