(HBĐT) - Ngày 14/4, tại xã Tử Nê (Tân Lạc), Prudential Việt Nam - Văn phòng Tổng đại lý Prudential Hòa Bình đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiển cho khách hàng Nguyễn Văn Toản với số tiền trên 451 triệu đồng.

 Khách hàng Nguyễn Văn Toản, sinh năm 1965, trú tại xóm 1, xã Tử Nê (Tân Lạc) có tham gia 2 hợp đồng bảo hiểm của Prudential. Trong đó, 1 hợp đồng bảo hiểm sản phẩm Phú An Lộc mua cho bản thân với mức đóng phí 6,6 triệu đồng/năm, ký ngày 29/12/2019 và 1 hợp đồng bảo hiểm sản phẩm Phú An Lộc mua cho vợ là Trịnh Thị Ngà với mức đóng phí hàng năm là 10.136.000đồng, ký ngày 30/12/2016.

Tháng 2/2019, khách hàng Nguyễn Văn Toản không may qua đời do bệnh hiểm nghèo. Ngay sau khi gia đình khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết, Prudential đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả các quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng theo hợp đồng đã ký.

Tại lễ chi trả, đại diện Prudential đã trao số tiền trên 104 triệu đồng của hợp đồng khách hàng mua cho bản thân cho đại diện gia đình khách hàng. Đối với hợp đồng khách hàng mua cho vợ, Prudentia miễn phí đóng cho toàn bộ hợp đồng trong 7 năm tiếp theo và sẽ được nhận số tiền trên 346 triệu đồng vào thời gian đáo hạn hợp đồng dự kiến vào năm 2040.


Hồng Ngọc

 

Các tin khác


Nâng cao nhận thức, hành động phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em

(HBĐT) - UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1111/QĐ-UBND ngày 20/5/2020 về Kế hoạch hành động phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, giai đoạn 2020 – 2025.

Người dân được hưởng lợi từ những chính sách giảm nghèo

(HBĐT) - Nhằm thực hiện tốt công tác giảm nghèo bền vững, những năm qua, tỉnh Hòa Bình đã thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ, ưu tiên người nghèo như: Nghị quyết 30a của Chính phủ, Chương trình 135, tín dụng chính sách... Các chính sách được triển khai kịp thời, có hiệu quả, đúng đối tượng thụ hưởng, góp phần quan trọng trong việc phát triển sản xuất, ổn định, nâng cao đời sống Nhân dân, mức sống, thu nhập của hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số được cải thiện rõ rệt.

Trên 11,5 tỷ đồng tiền và hàng hóa ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Hưởng ứng phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tại Công văn số 414/MTTQ-BTT, ngày 10/4/2020, tính đến ngày 27/5, số tiền và hàng hóa ủng hộ thông qua Ủy ban MTTQ cấp tỉnh và huyện trên 11,5 tỷ đồng (5,52 tỷ đồng và hàng hóa trị giá 6,046 tỷ đồng).

Xin đừng “xà xẻo” gói… an sinh!

(HBĐT) - Gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng theo tinh thần Nghị quyết số 42 của Chính phủ được xem như phao cứu sinh đối với người gặp khó khăn do dịch Covid-19. Bởi gói hỗ trợ mang ý nghĩa vô cùng to lớn, chưa có tiền lệ, lại được triển khai trong thời gian ngắn, nên không tránh khỏi… lúng túng. Nhưng dẫu có gấp gáp đến mấy, cũng phải đảm bảo công khai, minh bạch, và đặc biệt, không kê khai danh sách hỗ trợ theo kiểu "nhầm hơn bỏ sót”.

Tặng 600 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Sáng 27/5, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thành phố Hòa Bình phối hợp với Uỷ ban MTTQ thành phố Hòa Bình và các nhà tài trợ tổ chức "Phiên chợ nhân đạo” tại Nhà văn hóa thành phố.

Huyện Cao Phong: Tăng cường giám sát phòng ngừa trục lợi chính sách

(HBĐT) - Căn cứ hướng dẫn giám sát thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ tỉnh, Ủy ban MTTQ huyện Cao Phong đã ban hành kế hoạch giám sát trên địa bàn huyện. Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Nguyễn Công Minh cho biết: Thông qua giám sát của MTTQ và các tổ chức thành viên, nhằm bảo đảm việc thực hiện các biện pháp hỗ trợ tại Nghị quyết số 42 của Chính phủ được triển khai đúng đối tượng, công bằng, chính xác, kịp thời. Phát hiện, ngăn chặn các hành vi trục lợi, vi phạm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục