(HBĐT) - Chiều 23/6, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam và Tổng đại lý Hanwha Life tại Hòa Bình tổ chức lễ chi trả gần 200 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho 2 khách hàng.Lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam và Tổng đại lý Hanwha Life tại Hòa Bình trao số gần 200 triệu quyền lợi bảo hiểm cho 2 khách hàng tại Hòa Bình.

Theo đó, khách hàng Bùi Thị Mẻn, tham gia sản phẩm An khang Bách niên Hanwha Life Việt Nam từ ngày 29/12/2012 với số tiền bảo hiểm 44.300.000 đồng. Ngày 21/4/2019, bà Mẻn không may tử vong. Khách hàng Đào Văn Minh, tham gia sản phẩm bảo hiểm bảo vệ ung thư từ ngày 12/2/2018 với số tiền 850.000.000 đồng sản phẩm An khang Tài lộc và 40 triệu đồng bệnh hiểm nghèo mở rộng, 100 triệu đồng sản phẩm bảo vệ bệnh ung thư và không may bị mắc bệnh ung thư. Ngay sau khi nhận được yêu cầu bồi thường của hai khách hàng, Hanwha Life Việt Nam đã động viên, thăm hỏi và nhanh chóng giải quyết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Bùi Thị Mẻn số tiền 52.543.000 đồng và khách hàng Đào Văn Minh số tiền 140 triệu đồng

Có mặt tại tỉnh Hòa Bình từ năm 2013, đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã xây dựng được Trung tâm phục vụ khách hàng tại TP Hòa Bình và huyện Tân Lạc với 350 tư vấn tài chính. 6 năm qua, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả hơn 3 tỷ đồng tiền quyền lợi cho khách hàng tại tỉnh. Ngoài ra, Công ty còn dành nguồn kinh phí đáng kể để tài trợ trợ xây dựng 2 trường học và 2 trạm y tế tại các huyện Kim Bôi, Cao Phong.


Đ.P

Các tin khác


Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

(HBĐT) - Ngày 17/7, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.   

Gặp mặt tôn vinh cán bộ, đoàn viên Công đoàn tiêu biểu 

(HBĐT) - Chiều 16/7, Khối thi đua các Công đoàn ngành tổ chức gặp mặt tôn vinh cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu của 7 ngành trong khối thi đua nhân kỷ niệm 90 năm thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). 

Cấp 467.361 thẻ BHYT cho người nghèo, đối tượng yếu thế trong xã hội

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở LĐ-TB&XH, trong 6 tháng đầu năm nay, tỉnh ta đã mua và cấp miễn phí 467.361 thẻ BHYT cho người nghèo, các đối tượng yếu thế trong xã hội.

Tạo sự bứt phá để giảm nghèo về thông tin và truyền thông

(HBĐT) - Đưa thông tin, truyền thông (TT, TT) về cơ sở không chỉ giúp các địa phương triển khai chính sách kịp thời, đầy đủ mà còn giúp người nghèo nắm được thông tin, các chính sách giảm nghèo, học hỏi những gương sáng, điển hình thoát nghèo để vươn lên. Bám sát chỉ đạo của tỉnh, những năm gần đây, Sở TT&TT đã tích cực triển khai, thực hiện dự án "Truyền thông và giảm nghèo về thông tin” - 1 trong 5 dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững (CTMTQG GNBV) giai đoạn 2016 - 2020.

Ấm lòng từ những căn nhà “Nghĩa tình đồng đội”

(HBĐT) - "Vậy là từ giờ gia đình tôi không còn phải sống trong căn nhà sàn cũ kỹ, siêu vẹo với tâm trạng lo lắng, bất an khi mùa mưa lũ về. Có nhà mới, cuộc sống sẽ vơi bớt khó khăn, cực nhọc, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, cải thiện chất lượng cuộc sống”. Đó là những chia sẻ chân tình của ông Bùi Văn Nhới, hội viên cựu chiến binh (CCB) xóm Chù Bụa, xã Mỹ Hòa-hộ được Hội CCB huyện Tân Lạc hỗ trợ xây dựng, bàn giao nhà "Nghĩa tình đồng đội” trong tháng 6 vừa qua.

Lắp đặt camera phát hiện, xử lý xe quá khổ, quá tải ở Thái Bình

Trao đổi với Nhân Dân điện tử chiều 16-7, ông Trần Lâm Thao, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng, thuộc UBND huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình cho biết: Cho đến nay, việc xe chở vật liệu xây dựng quá khổ, quá tải hoạt động trên địa bàn từ cảng Trà Lý đến Khu công nghiệp huyện chưa thuyên giảm, vì vậy Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải đã ký văn bản đề nghị các đơn vị chức năng tham mưu lắp đặt camera để theo dõi, xử lý triệt để vi phạm này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục