(HBĐT) - Sáng 10/9, LĐLĐ tỉnh  tổ chức gặp mặt biểu dương giáo viên tiêu biểu, trao học bổng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi nhân dịp năm học mới 2019 – 2020.          Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao  học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 15 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Tại buổi gặp mặt, LĐLĐ tỉnh đã biểu dương 25 thầy, cô giáo tiêu biểu; khen thưởng 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Trong đó, 15 cháu được nhận học bổng từ quỹ xã hội từ thiện "Tấm lòng vàng", mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 5 cháu được nhận xe đạp, mỗi xe trị giá 1,3 triệu đồng.

 Được biết, trong những năm qua, các cấp Công đoàn trong tỉnh, đặc biệt là các Công đoàn ngành, LĐLĐ các huyện, thành phố đã duy trì nền nếp phối hợp tổ chức gặp mặt động viên, biểu dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên tiêu biểu và học sinh con CNVC-LĐ đạt thành tích cao trong học tập. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo cho đoàn viên và con CNVC-LĐ nhằm khích lệ, động viên, cổ vũ các thầy, cô giáo và học sinh trước thềm  năm học mới.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao xe đạp cho 5 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn  vươn lên trong học tập. 

Minh Tuấn

Các tin khác


Giao lưu Văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao xuân Canh Tý 2020

(HBĐT) - Ngày 20/1, Chi đoàn thanh niên phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể và các phòng chuyên môn thuộc Cơ sở cai nghiện ma túy số I đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao với chủ đề "Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020”.

Sở Thông tin và Truyền thông tặng 40 suất quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại xã Tu Lý (huyện Đà Bắc)

(HBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 21/1, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cán bộ và nhân dân xã Tu Lý, huyện Đà Bắc. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh, Chi nhánh Bưu chính Viettel Hòa Bình.

Gắn phát triển sản suất kinh doanh với góp phần đảm bảo an sinh xã hội

(HBĐT) - Trải qua trên 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Hòa Bình đã không ngừng lớn mạnh. Trong quá trình phát triển, Công ty luôn chú trọng nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh gắn với góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Trợ giúp 1.639 lượt người, tổng trị giá 791 triệu đồng cho các hộ nghèo, khó khăn trước thềm xuân Canh Tý 2020

(HBĐT) - Trước thềm xuân Canh Tý năm 2020, Hội CTĐ huyện Tân Lạc đã triển khai phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020.

Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức tặng 240 suất quà tại thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Vừa qua, Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm từ thành phố Hà Nội phối hợp với Hội CTĐ thành phố Hòa Bình tổ chức chương trình "Tết ấm lòng mùa xuân lại về”, trao 240 suất quà tết cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn thành phố.

Mang xuân ấm đến đông bào dân tộc thiểu số

(HBĐT) - Những ngày này, trái ngược với tiết trời lạnh giá cuối đông, đồng bào các dân tộc thiểu số trong tỉnh, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn được sưởi ấm bởi những việc làm nghĩa tình, tấm lòng yêu thương, sẻ chia của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm với mong muốn đồng bào được đón Tết cổ truyền ấm áp, không ai bị bỏ lại phía sau.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục