(HBĐT) - Sáng 10/9, LĐLĐ tỉnh  tổ chức gặp mặt biểu dương giáo viên tiêu biểu, trao học bổng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi nhân dịp năm học mới 2019 – 2020.          Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao  học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 15 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Tại buổi gặp mặt, LĐLĐ tỉnh đã biểu dương 25 thầy, cô giáo tiêu biểu; khen thưởng 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Trong đó, 15 cháu được nhận học bổng từ quỹ xã hội từ thiện "Tấm lòng vàng", mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 5 cháu được nhận xe đạp, mỗi xe trị giá 1,3 triệu đồng.

 Được biết, trong những năm qua, các cấp Công đoàn trong tỉnh, đặc biệt là các Công đoàn ngành, LĐLĐ các huyện, thành phố đã duy trì nền nếp phối hợp tổ chức gặp mặt động viên, biểu dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên tiêu biểu và học sinh con CNVC-LĐ đạt thành tích cao trong học tập. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo cho đoàn viên và con CNVC-LĐ nhằm khích lệ, động viên, cổ vũ các thầy, cô giáo và học sinh trước thềm  năm học mới.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao xe đạp cho 5 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn  vươn lên trong học tập. 

Minh Tuấn

Các tin khác


Hà Nội: Rúng động nghi án nam thanh niên giết 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử

Một vụ nghi là án mạng nghiêm trọng đã xảy ra sáng nay 16.9, tại phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội) khi một nam thanh niên được cho là đã sát hại 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử.

Dự án kè sạt lở suối Ngòi dang dở - nguy cơ sụt lún nghiêm trọng

(HBĐT) - Vừa qua, Ban Biên tập Báo Hòa Bình nhận được đơn của bà Cao Thị Ngọc, tổ 11, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình) phản ánh về việc đất vườn của gia đình bị sụt lún nghiêm trọng do đoạn suối Ngòi, địa phận tổ 11 chưa hoàn thành kè chống sạt lở theo dự án kè chống sạt lở bờ sông Đà tại phường Đồng Tiến và xã Sủ Ngòi (TP Hòa Bình) năm 2011. Xung quanh nội dung này, phóng viên Báo Hòa Bình đã tìm hiểu thực tế và trao đổi với cơ quan chức năng để làm rõ.

Bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh bị bỏ quên 9 tiếng trên xe đưa đón

Sau 9 tiếng bị bỏ quên trên xe, bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, mất nước, sốt cao.

Đưa hàng Việt về nông thôn, vùng sâu, vùng xa xã Nam Thượng

(HBĐT) - Từ ngày 13 - 15/9, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch đã phối hợp với UBND huyện Kim Bôi tổ chức Phiên chợ Đưa hàng Việt về nông thôn, vùng sâu, vùng xa xã Nam Thượng.

“Đêm hội trăng rằm” tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

(HBĐT) - Tối 12/9, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đã tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tham dự chương trình có gần 400 trẻ em tham gia, trong đó, có 42 trẻ em do Trung tâm nuôi dưỡng.

Khánh thành cầu dân sinh kỷ niệm 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè

(HBĐT) - Huyện đoàn Kim Bôi vừa phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Thành phố Hà Nội, Thành đoàn Hòa Bình tổ chức khánh thành cầu dân sinh tại xóm Mư, xã Mỵ Hòa, huyện Kim Bôi. Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Huyện Ủy Kim Bôi, Thành Đoàn tham dự lễ khánh thành.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục