Vẫn đang ở quá trình thử nghiệm và phát triển, Firefox 4.0 ẩn chứa nhiều điều bí mật thú vị. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây

 

Bản thử nghiệm thứ 8 của Firefox 4.0 (Beta 8) với những cải tiến và tính năng mới đã được Dân trí giới thiệu. Ngoài những tính năng vốn đã được tích hợp sẵn, bản Beta 8 này vẫn còn một vài bí mật nhỏ mà không phải người dùng nào cũng có thể khám phá ra.

 

Bạn có thể download bản cập nhật mới nhất của Firefox 4.0 Beta 8 (phiên bản được xây dựng gần đây nhất bởi chính Mozilla) tại đây (Bao gồm phiên bản cài đặt và phiên bản Portable)

 

3 tab ẩn tại cửa sổ quản lý add-on:

 

Để truy cập vào cửa sổ quản lý các Add-on đang cài đặt trên Firefox, bạn nhấn vào nút Menu từ góc trái, chọn Add-on.
 Từ đây, danh sách các Add-on đang được cài đặt sẽ hiển thị. Mặc định, cửa sổ quản lý này chỉ gồm 4 tab.
 


- Bây giờ, kích chuột vào khu vực lân cận nằm ở bên trên của tab ‘Get Add-ons’, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm tab Search.
 
- Kích chuột vào khu vực lân cận bên dưới của tab Plugins để hiển thị thêm tab Recent updates, hiển thị danh sách những add-on vừa được cập nhật.
 

- Kích chuột vào khu vực lân cận bên trên của tab Recent updates vừa hiện ra để mở thêm tab mới Available updates, hiển thị danh sách những add-on có bản cập nhật mới.

 

3 tab mới vừa được xuất hiện.
 
 

Lưu ý: Bạn nên kích chuột liên tục vào khu vực lân cận như đã hướng dẫn ở trên để mở thêm những tab mới này.

 

Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao Mozilla lại ẩn dấu đi những vị trí của những tab này, tuy nhiên, đây hẳn là điều bí mật mà không phải ai cũng biết và khám phá ra.

 

Hiển thị thông điệp trên Firefox:

 

Bản cập nhật mới nhất của Firefox 4.0 Beta 8 cũng trang bị thêm tính năng mới, cho phép hiển thị hộp thoại thông báo với giao diện trong suốt đẹp mắt.

 

Để thử nghiệm tính năng này, bạn có thể điền đoạn nội dung sau lên thanh địa chỉ và nhấn Enter: javascript:window.alert("Báo Điện Tử Dân Trí").

 

Một hộp thoại thông báo dưới dạng trong suốt hiện ra ngay giữa giao diện Firefox. Đặc biệt, phần nội dung của trang web đằng sau sẽ xuất hiện dưới dạng mờ đi để làm nổi bật hộp thoại thông báo.
 
 
 
 
                                                          Theo DanTri

Các tin khác


Ra mắt câu lạc bộ “Trang trại trẻ thành phố Hòa Bình”

(HBĐT) - Thành Đoàn Hòa Bình vừa tổ chức ra mắt câu lạc bộ (CLB) "Trang trại trẻ thành phố Hòa Bình” với 7 thành viên là các hội viên, thanh niên đang làm chủ hoặc tham gia quản lý các trang trại sản xuất, chăn nuôi trên địa bàn thành phố Hòa Bình .

Khí thải carbon toàn cầu giảm 17% trong thời gian giãn cách vì Covid-19

Theo nghiên cứu được công bố ngày 19-5 trên tạp chí Nature Climate Change, khi đại dịch Covid-19 lên đỉnh điểm buộc phần lớn thế giới phải giãn cách vào đầu tháng 4, lượng khí thải carbon dioxide toàn cầu đã giảm 17% so với năm 2019.

Cựu chiến binh chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

(HBĐT) - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung sức, đồng lòng phòng, chống dịch Covid-19 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, bằng những việc làm thiết thực, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên cùng cộng đồng tổ chức các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đồng thời, chủ động thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Huyện Lương Sơn chuẩn bị nhân sự chu đáo, đúng quy trình

(HBĐT) - BTV Huyện ủy Lương Sơn đang tập trung triển khai công tác nhân sự chu đáo, kỹ lưỡng, thận trọng, chặt chẽ, đúng quy trình, lựa chọn vào cấp ủy khóa mới những đồng chí đủ năng lực, uy tín, phẩm chất chính trị, đáp ứng yêu cầu hướng dẫn, tạo sức bật cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới.

Hỗ trợ giống vật nuôi cho người dân bị ảnh hưởng thiên tai huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình "Hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ thúc đẩy phát triển KT-XH nông thôn, miền núi, vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 – 2025”, Bộ Khọc và Công nghệ đã triển khai Dự án Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ để phát triển sản xuất nông nghiệp, tạo sinh kế cho người dân bị ảnh hưởng của thiên tai tại huyện Đà Bắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục