Để tiết kiệm thời gian giao dịch, thay vì phải đến các đại lý, công ty, dịch vụ… giờ đây khách hàng có thể thanh toán trực tiếp các loại thẻ, cước điện thoại, hoá đơn điện nước…bằng máy thanh toán tiền tự động Paylink.

 

Hiện nay trên thế giới máy thanh toán tự động rất phổ cập, chính vì các tiện ích của nó đã thay thế dần các hình thức thanh toán hiện có. Trên thị trường đã xuất hiện những máy thanh toán tiền tự động của Paylink.

Bà Nguyễn Minh Hằng – Tổng giám đốc của Paylink cho biết: “Máy thanh toán tiền tự động không những hiện đại và mà còn an toàn nhất hiện nay.

Ở Việt Nam đã có hơn 500 máy thanh toán tự động Paylink đặt rải rác tại các quận huyện trong TP.HCM, các khu vực đông đúc như siêu thị, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, khu giải trí, nhà hàng… và dự kiến trong năm 2012 sẽ phát triển thêm tại các thành phố lớn: Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho người tiêu dùng Việt Nam. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như các địa điểm đặt máy Paylink, khách hàng có thể truy cập vào trang www.paylink.vn ”.

Cách sử dụng

Muốn nạp thêm tiền cho số điện thoại 0913xxx thì khách hàng chỉ cần đến máy Paylink và thực hiện các thao tác trên máy: đầu tiên sẽ lựa chọn nhà mạng điện thoại, nhập số điện thoại bằng bàn phím ảo trên màn hình, nạp số tiền cần thiết thông qua khe nạp tiền trên máy. Khi nạp tiền polymer vào máy, người tiêu dùng cần bỏ lần lượt từng tờ tiền vào máy cho đến khi đủ số tiền cần nạp. Sau đó hệ thống sẽ xử lý và in hoá đơn thanh toán, toàn bộ quy trình xử lý không quá 10 giây. Máy không nhận tiền xu.

Máy không có chức năng thối lại tiền dư, nên trường hợp nạp tiền dư vào máy thì số tiền đó sẽ được trừ cho hoá đơn thanh toán của tháng sau hoặc khách hàng có thể bỏ vào tài khoản Paylink Plus – đây là 1 tài khoản tiền ảo trong hệ thống máy thanh toán tự động Paylink, tích tiền thừa nhằm hỗ trợ khách hàng dùng để sử dụng các dịch vụ do máy Paylink cung cấp.

Trường hợp có những lỗi hệ thống xảy ra như: đứt mạng, cúp điện hoặc máy đã nhận tiền nhưng không xử lý thanh toán thì khách hàng có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ 1800.6669 để được trợ giúp.

Từ 28/9/2011 đến ngày 28/10/2011 Paylink có chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị giao dịch cho khách hàng may mắn thứ 100, 200, 300, 400, …. trong ngày vào tài khoản Paylink Plus. Khách hàng có thể sử dụng số tiền được tặng này để nạp trực tiếp vào số điện thoại của mình, hoặc tặng cho người thân, hoặc mua các sản phẩm khác do Paylink cung cấp.

 

                                          Theo LaoDong

Các tin khác


Do khó khăn về nguồn vốn nên dự án đầu tư tuyến đường từ xã Thái Thịnh đi Vầy Nưa chưa thể hoàn thành

(HBĐT) - Đại biểu Dương Thị Giang (TP Hòa Bình) hỏi: Tuyến đường bộ từ xã Thái Thịnh (TP Hòa Bình) đi xóm Nưa, xã Vầy Nưa (Đà Bắc) được khởi công, xây dựng từ nhiều năm nay nhưng đến nay chưa được thông tuyến. Nhân dân vẫn phải đi bằng đường thủy. Vậy, tuyến đường này tỉnh có tiếp tục đầu tư nữa hay không, nếu đầu tư thì bao giờ xong?

Không có việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chồng lấn tại Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn - Ngổ Luông

(HBĐT) - Đại biểu Vũ Quốc Tam (Lạc Sơn) hỏi: Các hộ dân thuộc các xã Ngọc Sơn, Ngọc Lâu, Tự Do của huyện Lạc Sơn đã được Nhà nước cấp sổ diện tích rừng để bảo vệ và phát triển kinh tế. Đến tháng 12/2004, tỉnh ban hành Quyết định số 2714, diện tích theo quyết định là 19 nghìn ha; rà soát năm 2014 là 15 nghìn ha, đã cấp 80 ha năm 2015; còn lại do chồng chéo nay Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn - Ngổ Luông đang quản lý có đúng quy định hiện hành không? Để giải quyết việc cấp chồng sổ như hiện nay, với cương vị là Giám đốc Sở, trong thời gian tới, đồng chí có những giải pháp gì để khắc phục tình trạng nêu trên? Thời gian bao lâu để khắc phục?

Khai trương Cổng Dịch vụ công quốc gia

(HBĐT) - Ngày 9/12, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức Lễ khai trương Cổng Dịch vụ công quốc gia (DVCQG). Dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, UV Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử, lãnh đạo các bộ, ban, ngành. Dự lễ khai trương tại điểm cầu tỉnh ta có đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương. Chương trình được kết nối trực tiếp với 63 địa phương trên cả nước, ước tính có khoảng 50.000 người tham dự tại các điểm cầu.

Từ ngày 7-13/12, trời rét về đêm và sáng sớm, có nơi dưới 5 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, từ ngày 7-13/12, các khu vực trong cả nước trời rét về đêm và sáng sớm, vùng núi cao dưới 5 độ C và có khả năng cao xảy ra băng giá, sương muối.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư Dự án hồ chứa nước Cánh Tạng

(HBĐT) - Sáng 5/12, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã làm việc, kiểm tra thực địa Dự án tái định cư (TĐC) hồ chứa nước Cánh Tạng tại huyện Lạc Sơn.

Người dân xã Hợp Thịnh khốn đốn vì trại lợn gây ô nhiễm

(HBĐT) - Nguồn nước đen ngòm, còn vương cặn bã trên cây cỏ, bám vào bờ theo dòng nước chảy ra môi trường. Nơi sinh sống của hàng trăm hộ dân xóm Giếng và xóm Hải Cao, xã Hợp Thịnh (Kỳ Sơn) đang bị ô nhiễm nặng. Nguyên nhân xuất phát từ hồ nước xanh đen, sủi bọt và đầy rác kế bên, nơi chỉ cách một bờ đất là trại lợn với diện tích hơn 35.000 m2, quy mô 2.200 con lợn nái, 200 con lợn đực thuộc xóm Quốc, xã Phú Minh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục