Để tiết kiệm thời gian giao dịch, thay vì phải đến các đại lý, công ty, dịch vụ… giờ đây khách hàng có thể thanh toán trực tiếp các loại thẻ, cước điện thoại, hoá đơn điện nước…bằng máy thanh toán tiền tự động Paylink.

 

Hiện nay trên thế giới máy thanh toán tự động rất phổ cập, chính vì các tiện ích của nó đã thay thế dần các hình thức thanh toán hiện có. Trên thị trường đã xuất hiện những máy thanh toán tiền tự động của Paylink.

Bà Nguyễn Minh Hằng – Tổng giám đốc của Paylink cho biết: “Máy thanh toán tiền tự động không những hiện đại và mà còn an toàn nhất hiện nay.

Ở Việt Nam đã có hơn 500 máy thanh toán tự động Paylink đặt rải rác tại các quận huyện trong TP.HCM, các khu vực đông đúc như siêu thị, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, khu giải trí, nhà hàng… và dự kiến trong năm 2012 sẽ phát triển thêm tại các thành phố lớn: Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho người tiêu dùng Việt Nam. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như các địa điểm đặt máy Paylink, khách hàng có thể truy cập vào trang www.paylink.vn ”.

Cách sử dụng

Muốn nạp thêm tiền cho số điện thoại 0913xxx thì khách hàng chỉ cần đến máy Paylink và thực hiện các thao tác trên máy: đầu tiên sẽ lựa chọn nhà mạng điện thoại, nhập số điện thoại bằng bàn phím ảo trên màn hình, nạp số tiền cần thiết thông qua khe nạp tiền trên máy. Khi nạp tiền polymer vào máy, người tiêu dùng cần bỏ lần lượt từng tờ tiền vào máy cho đến khi đủ số tiền cần nạp. Sau đó hệ thống sẽ xử lý và in hoá đơn thanh toán, toàn bộ quy trình xử lý không quá 10 giây. Máy không nhận tiền xu.

Máy không có chức năng thối lại tiền dư, nên trường hợp nạp tiền dư vào máy thì số tiền đó sẽ được trừ cho hoá đơn thanh toán của tháng sau hoặc khách hàng có thể bỏ vào tài khoản Paylink Plus – đây là 1 tài khoản tiền ảo trong hệ thống máy thanh toán tự động Paylink, tích tiền thừa nhằm hỗ trợ khách hàng dùng để sử dụng các dịch vụ do máy Paylink cung cấp.

Trường hợp có những lỗi hệ thống xảy ra như: đứt mạng, cúp điện hoặc máy đã nhận tiền nhưng không xử lý thanh toán thì khách hàng có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ 1800.6669 để được trợ giúp.

Từ 28/9/2011 đến ngày 28/10/2011 Paylink có chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị giao dịch cho khách hàng may mắn thứ 100, 200, 300, 400, …. trong ngày vào tài khoản Paylink Plus. Khách hàng có thể sử dụng số tiền được tặng này để nạp trực tiếp vào số điện thoại của mình, hoặc tặng cho người thân, hoặc mua các sản phẩm khác do Paylink cung cấp.

 

                                          Theo LaoDong

Các tin khác


Áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Thời tiết ngày 31/7: Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, hồi 1 giờ ngày 31/7, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 16,0-17,0 độ Vĩ Bắc; 115,0-116,0 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 310km về phía Đông.

Bồi dưỡng sử dụng phần mềm xác thực, chứng thực chữ ký số, Lotus Note 8.5

(HBĐT) - Sáng 30/7, Văn phòng Tỉnh ủy mở lớp bồi dưỡng sử dụng phần mềm xác thực, chứng thực chữ ký số và hướng dẫn phần mềm dùng chung Lotus Note 8.5. Tham gia tập huấn là cán bộ quản trị mạng, văn thư các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc. 

Thời tiết ngày 30/7: Áp thấp nhiệt đới vào Biển Đông, miền núi Bắc Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, tối ngày 29/7, vùng áp thấp đã vượt qua khu vực miền Trung Philippin và đi vào Biển Đông. Hồi 1 giờ ngày 30/7, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 15,5-16,5 độ Vĩ Bắc; 118,0-119,0 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 650km về phía Đông.

Khuyến khích lắp đặt điện mặt trời áp mái

(HBĐT) - Việc tận dụng mái nhà để lắp đặt điện mặt trời không chỉ giúp hộ dân chủ động được về điện sinh hoạt, mà còn tăng thêm thu nhập nhờ bán phần điện dư thừa cho ngành Điện. Đồng thời, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, chia sẻ gánh nặng cung cấp điện với ngành Điện, nhất là trong mùa nắng nóng.

Xã Đoàn Kết oằn mình phòng, chống thiên tai

(HBĐT) - Những năm gần đây, không năm nào xã Đoàn Kết (Đà Bắc) không chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra. Trận lũ quét và sạt lở nghiêm trọng cuối năm 2017 khiến xã bị tổn thất nặng nề về cơ sở hạ tầng cũng như nhà ở, tài sản và sản xuất của người dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục