(HBĐT) - Sáng 5/5, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức địa phương đăng cai môn xe đạp SEA Games 31 đã kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31. Tham gia đoàn kiểm tra có lãnh đạo các Sở: VH-TT&DL, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Văn phòng UBND tỉnh, UBND TP Hòa Bình, các đơn vị thi công, tư vấn quản lý dự án xây dựng đường đua xe đạp địa hình. 


Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh kiểm tra khu vực trao giải nội dung xe đạp địa hình.

Tình đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho môn đua xe đạp SEA Games 31 được tỉnh chuẩn bị cơ bản, đáp ứng được tiến độ đề ra. Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo Sở VH-TT&DL đã báo cáo đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết, khu vực nghỉ ngơi của vận động viên (VĐV), khu vực xuất phát, đường đua, địa điểm tổ chức trao giải nội dung đua xe đạp địa hình và đường trường trong khuôn khổ giải đua xe đạp SEA Games 31 tổ chức tại Hòa Bình. Các ngành chức năng cũng đã báo cáo phương án bố trí điện, nước, mạng internet, các phòng chức năng phục vụ VĐV, y tế, tác nghiệp của phóng viên tại địa điểm tổ chức thi đấu, trao giải các nội dung đua xe đạp đường trường và địa hình.

Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh đã kiểm tra khu vực ăn, nghỉ của các đoàn VĐV tại khách sạn Sakura, khách sạn Hoa Đào và công tác chuẩn bị cho lễ chiêu đãi các đoàn VĐV được tổ chức vào tối 13/5.

Phát biểu chỉ đạo sau khi thị sát thực tế các điểm tổ chức thi đấu, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành chức năng khẩn trương hoàn thành tất cả các khâu trong thời gian sớm nhất để sẵn sàng thi đấu. Trước tiên, cần dựng biển chỉ dẫn đường tại các địa điểm tổ chức thi đấu, có phương án bảo vệ đường đua, khu vực thi đấu. Đối với công tác trang trí khánh tiết bổ sung thêm nhiều điểm, cụm pano, áp phích, làm nổi bật nét đặc trưng của tỉnh để góp phần quảng bá hình ảnh, con người Hòa Bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế, bổ sung thêm cây xanh khu vực tổ chức trao giải tạo cảnh quan. Khẩn trương hoàn thành các phòng chức năng cho VĐV, lực lượng y tế, phòng tác nghiệp của phóng viên báo chí. Đơn vị thi công cần khắc phục một số điểm trong khu vực trao giải, quan tâm khu vực vệ sinh cho các đoàn VĐV. Đồng chí đề nghị TP Hòa Bình phát động đợt tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang các tuyến phố đảm bảo khang trang, sạch đẹp, sẵn sàng chào đón SEA Games.

Đ.H

Các tin khác


Hoãn cưới để thi đấu SEA Games, Nguyễn Linh Na xuất sắc giành HCV 7 môn phối hợp

Chiều 11.5.2023, Nguyễn Linh Na đã hoàn thành bài thi chạy 800 m SEA Games 32, kết thúc tất cả các nội dung 7 môn phối hợp và vượt qua đối thủ người Philippines để giành HCV.

SEA Games 32 ngày 12/5: Đoàn Thể thao Việt Nam bứt phá ngoạn mục

Với 13 HCV, 10 HCB, 6 HCĐ trong ngày thi đấu 12/5 - ngày thi đấu chính thức thứ 7 của SEA Games 32, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có cuộc bứt phá mạnh mẽ trên bảng tổng sắp huy chương của Đại hội, bất chấp sự bám đuổi quyết liệt của đoàn Thể thao Thái Lan và nước chủ nhà Campuchia.

SEA Games 32: U22 Việt Nam và U22 Thái Lan chia điểm

Trong trận đấu cuối bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32 vừa kết thúc, U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đã cùng chia điểm với kết quả hòa 1-1.

SEA Games 32: Đội bóng rổ nữ 5x5 Việt Nam xuất sắc đánh bại Thái Lan

Đội tuyển bóng rổ nữ 5x5 Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Thái Lan với tỉ số chung cuộc 75-72, dù các cô gái Việt Nam đã bị đối thủ dẫn điểm với cách biệt khá lớn trong hiệp 1 và hiệp 2.

Dương Thúy Vi ''mở hàng'' HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 11/5

Sáng 11/5, nữ võ sĩ Wushu Dương Thúy Vi đã mang về tấm HCV đầu tiên trong ngày cho đoàn Thể thao Việt Nam ở nội dung thương thuật và kiếm thuật nữ.

U22 Campuchia dừng bước ở vòng bảng SEA Games 32

Không có bất ngờ nào ở lượt trận cuối bảng A như sự chờ đợi của các cổ động viên Campuchia, dù họ phần nào được an ủi bởi màn trình diễn khá tốt của U22 chủ nhà SEA Games 32 trước đối thủ mạnh Indonesia. Thất bại 1-2 khiến U22 Campuchia sớm phải dừng bước ngay từ vòng bảng, trong khi U22 Indonesia dẫn đầu bảng với thành tích toàn thắng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục