(HBĐT) -Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tham mưu cho Huyện ủy tổ chức buổi Tọa đàm "Nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị và hiệu quả học tập quán triệt, triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng”.


Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn; đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề xuất nhiều giải pháp, phương hướng khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị cũng như hiệu quả học tập, quán triệt triển khai, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng trong giai đoạn hiện nay.


 Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm đã giúp các cấp ủy và lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác giáo dục lý luận chính trị và hiệu quả việc học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; đồng thời, đây cũng được xác định là một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm đẩy mạnh việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong toàn Đảng bộ huyện.

 Lãnh đạo Huyện ủy xác định: Trong thời gian tới, các cấp ủy, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở, các phòng, ban, ngành liên quan cần tăng cường công tác phối hợp trong việc tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết cho cán bộ, đảng viên và nhân dân bằng các hình thức phù hợp; thực hiện nghiêm túc chế độ học tập lý luận chính trị trong Đảng; chú trọng công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên kiêm chức và đội ngũ báo cáo viên các cấp, đặc biệt là cấp cơ sở để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.

                                                                             Lê Hiếu- Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Sơn


Các tin khác


Giữ trọn niềm tin với Đảng

(HBĐT) - Trung tuần tháng 2/2018, ông Bùi Kim Thanh, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh vô cùng xúc động khi Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Đăng Ninh trực tiếp đến tận nhà trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Cả một đời theo Đảng và cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, đón nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là dịp ông ôn lại những chặng đường đầy gian khó, thách thức và những nỗ lực để luôn giữ vững là đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi hoàn cảnh và cương vị công tác.

Đề nghị xem xét, xử lý kỷ luật lãnh đạo một số địa phương

Tại kỳ họp này, Ủy ban kiểm tra Trung ương đã đề nghị xem xét kỷ luật lãnh đạo một số địa phương như: Đồng Nai, Đắk Lắk, Yên Bái...

Tiếp tục phối hợp chặt chẽ hoạt động tuyên truyền công tác kiểm tra, giám sát của Đảng

(HBĐT) - Chiều ngày 15/3, UBKT Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động phối hợp tuyền truyền công tác KTGS của Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự có các đồng chí: Hoàng Văn Đức, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Toàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tổng Biên tập Tạp chí Kiểm tra Trung ương, Tổng Biên tập Báo Hòa Bình.

Đẩy mạnh thực hiện Chương trình phát triển thanh niên

(HBĐT) - Ban chỉ đạo Chương trình phát triển thanh niên tỉnh vừa ban hạnh Kế hoạch số 39/KH-BCĐ về thực hiện Chương trình phát triển thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Niu Di-lân

Ngày 14-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Phu nhân và Ðoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời thành phố Oóc-len của Niu Di-lân, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Niu Di-lân theo lời mời của Thủ tướng Niu Di-lân G.A-đơn.

Tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ hy sinh tại đảo Gạc Ma

Sáng 14-3, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp các đơn vị lực lượng vũ trang tổ chức dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam đã hy sinh tại quần đảo Trường Sa của Việt Nam cách đây tròn 30 năm.