(HBĐT) -Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tham mưu cho Huyện ủy tổ chức buổi Tọa đàm "Nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị và hiệu quả học tập quán triệt, triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng”.


Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn; đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề xuất nhiều giải pháp, phương hướng khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị cũng như hiệu quả học tập, quán triệt triển khai, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng trong giai đoạn hiện nay.


 Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm đã giúp các cấp ủy và lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác giáo dục lý luận chính trị và hiệu quả việc học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; đồng thời, đây cũng được xác định là một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm đẩy mạnh việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong toàn Đảng bộ huyện.

 Lãnh đạo Huyện ủy xác định: Trong thời gian tới, các cấp ủy, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở, các phòng, ban, ngành liên quan cần tăng cường công tác phối hợp trong việc tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết cho cán bộ, đảng viên và nhân dân bằng các hình thức phù hợp; thực hiện nghiêm túc chế độ học tập lý luận chính trị trong Đảng; chú trọng công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên kiêm chức và đội ngũ báo cáo viên các cấp, đặc biệt là cấp cơ sở để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.

                                                                             Lê Hiếu- Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Sơn


Các tin khác


Hội nghị toàn quốc công tác tài chính Đảng

(HBĐT) - Trong 2 ngày 14-15/12, tại thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc công tác tài chính và hoạt động sản xuất kinh doanh của Đảng. Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Đại hội đại biểu công đoàn ngành NN và PTNT tỉnh lần thứ V

(HBĐT) - Ngày 15/12, Công đoàn ngành NN và PTNT tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự Đại hội có lãnh đạo Công đoàn Bộ NN&PTNT, LĐLĐ tỉnh, Sở NN&PTNT và 90 đại biểu đại diện cho gần 2.000 CBCCVC – NLĐ ngành NN&PTNT tỉnh.

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 12 năm 2017

(HBĐT) - Sáng ngày 15/12, Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp cùng 63 Tỉnh, Thành ủy trong cả nước tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 12/2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lâm Phương Thanh, Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chủ trì điểm cầu tỉnh ta. Tham dự có lãnh đạo trường Chính trị tỉnh, các đồng chí báo cáo viên T.Ư và địa phương trên địa bàn tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh làm việc với Đảng đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

(HBĐT) - Sáng 15/12, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã làm việc với Đảng đoàn Ủy ban MMTQ Việt Nam tỉnh. Tham dự có lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Tài chính, Văn phòng Tỉnh ủy.

Bế giảng 2 lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính

(HBĐT) - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình vừa tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm vừa học khóa IV và khóa V (năm học 2016 - 2017).

Khai mạc trọng thể Ðại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VI

Ngày 14-12, Ðại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam lần thứ VI (nhiệm kỳ 2017 - 2022) khai mạc trọng thể tại Hội trường Bộ Quốc phòng (Hà Nội).