(HBĐT) - Ngày 8/9, UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định số 1647/QĐ – UBND về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GTVT. Theo đó, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Vũ Ngọc Sơn, Bến trưởng Bến xe khách trung tâm trực thuộc Sở GTVT giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh.


 

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT cho đồng chí Vũ Ngọc Sơn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định, chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Ngọc Sơn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp cận nhanh với công việc cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức trong cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

Đồng chí Vũ Ngọc Sơn bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và đội ngũ cán bộ công chức, viên chức. Với trọng trách mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục học hỏi, kế thừa thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, chung sức, tận tụy vì sự phát triển của ngành GTVT.

                                                                        Bùi Minh

Các tin khác


Đoàn ĐBQH tỉnh giám sát tình hình thực hiện chính sách pháp luật về thuế trên địa bàn

(HBĐT) - Ngày 21/9, tại Cục Thuế tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Nguyễn Tiến Sinh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã giám sát tình hình thực hiện chính sách pháp luật về thuế trên địa bàn tỉnh (giai đoạn 1/7/2013- 30/6/2017).

Công khai, minh bạch việc thi hành kỷ luật tổ chức Đảng và đảng viên

(HBĐT) - Xác định công tác kiểm tra, giám sát (KT,GS) và kỷ luật của Đảng có vị trí, vai trò và tầm quan trọng đặc biệt trong công tác xây dựng Đảng. Một trong những nhiệm vụ được UBKT các cấp trong tỉnh chú trọng là phối hợp triển khai thường xuyên, nghiêm túc hoạt động tuyên truyền, phổ biến về công tác KT,GS và thi hành kỷ luật của Đảng.

Hỏi - đáp về thi hành kỷ luật Đảng

(HBĐT) - Hỏi: Qua kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm, tổ chức Đảng có thẩm quyền kết luận đảng viên A. có vi phạm đến mức phải thi hành kỷ luật và đã nhiều lần mời đến làm việc nhưng đồng chí A. không có mặt và không có lý do chính đáng. Trường hợp này, tổ chức Đảng có thẩm quyền có xem xét, xử lý kỷ luật đảng viên A. hay không?

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tổ chức Đảng và đảng viên

(HBĐT) - Những năm qua, cấp uỷ và UBKT Đảng uỷ phường Hữu nghị (TP Hòa Bình) thường xuyên coi trọng và quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác KT,GS và thi hành kỷ luật của Đảng. Từ đó, kịp thời uốn nắn những lệch lạc, khắc phục thiếu sót, hạn chế của tổ chức Đảng và đảng viên.

Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật hai cán bộ

Ngày 20-9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Sau khi xem xét đề nghị của Ủy ban Kiểm tra Trung ương (Tờ trình số 72-TTr/UBKTTW, ngày 19-9-2017 và Tờ trình số 73-TTr/UBKTTW, ngày 19-9-2017), Ban Bí thư đã xem xét và quyết định kỷ luật đối với hai đồng chí Nguyễn Phong Quang và Nguyễn Anh Dũng.

Triển khai kế hoạch phát động tháng cao điểm ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2017

(HBĐT) - Ngày 20/9, Ban quản lý quỹ "Vì người nghèo” tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức phát động tháng cao điểm ủy hộ xây dựng quỹ "Vì người nghèo” năm 2017. Tham gia có các đồng chí là thành viên Ban Quản lý quỹ "Vì người nghèo” tỉnh.