Các tin khác


Người dân có thể đi trên cầu Trắng mới trước Tết Nguyên đán 2020

(HBĐT) - Cầu Trắng xây dựng mới là công trình có ý nghĩa quan trọng, nằm trong kế hoạch các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Theo kế hoạch, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 6/2020. Hiện nay, chủ đầu tư bám sát hiện trường, đôn đốc nhà thầu tổ chức thi công đồng loạt, phấn đấu hoàn thành vào trước Tết Nguyên đán 2020, phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện và an toàn cho người dân.

Tinh vi các thủ đoạn buôn lậu thuốc lá

Trong những tháng cuối năm, do nhu cầu của thị trường có xu hướng tăng cao khiến tình hình buôn lậu thuốc lá càng trở nên phức tạp, với số lượng lớn. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng cần có biện pháp tổng thể, quyết liệt nhằm ngăn chặn và đẩy lùi vấn nạn tồn tại nhiều năm qua.

"Tuần lễ nông sản, thực phẩm tỉnh Hòa Bình năm 2019" tại hệ thống Sài Gòn Co.op Hà Nội dự kiến diễn ra từ ngày 7 - 13/12

(HBĐT) - Ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị nghe báo cáo tiến độ thực hiện và thống nhất các nội dung công tác chuẩn bị tổ chức "Tuần lễ nông sản, thực phẩm tỉnh Hòa Bình năm 2019" tại hệ thống Sài Gòn Co.op Hà Nội (Tuần lễ).

Tái cơ cấu nền kinh tế thực chất và hiệu quả

(HBĐT) - Bám sát chỉ đạo của T.Ư Đảng, Chính phủ và Quốc hội, tỉnh đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Đề án đổi mới mô hình tăng trưởng gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, phấn đấu đưa tỉnh Hòa Bình sớm đạt trình độ phát triển trung bình của cả nước vào năm 2020. Đề án này cũng được cụ thể hóa bằng các đề án tái cơ cấu ngành, lĩnh vực trọng tâm của tỉnh để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và đạt được những kết quả quan trọng.

Toàn tỉnh trồng trên 7.200 ha rau màu vụ đông

(HBĐT) - Thực hiện kế hoạch sản xuất vụ đông và để chuẩn bị nguồn thực phẩm phục vụ nhu cầu của thị trường trong dịp Tết Nguyên đán, hiện, các địa phương trong tỉnh tập trung chỉ đạo bà con nông dân khẩn trương thu hoạch cây màu vụ hè thu để làm đất gieo trồng cây màu, rau đậu các loại vụ đông. Đến trung tuần tháng 11, toàn tỉnh đã thu hoạch khoảng 15.400 ha cây vụ hè thu, trong đó có gần 8.350 ngô, 1.300 ha lạc, 1.600 ha khoai lang và 4.100 ha rau, đậu.

Tập trung nguồn lực bình ổn giá thịt lợn

(HBĐT) - Nhằm ổn định thị trường mặt hàng thịt lợn hiện nay và các tháng cuối năm, Cục Chăn nuôi đề nghị cần thông tin đầy đủ, kịp thời về nguồn cung và giá các loại thực phẩm của từng vùng, nhất là mặt hàng lợn thịt để người sản xuất và tiêu dùng biết, tránh hiện tượng găm hàng, thổi giá...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục