Tiến Minh nằm ở bảng đấu có Lin Dan

Tiến Minh nằm ở bảng đấu có Lin Dan

Lá thăm may rủi đưa Nguyễn Tiến Minh vào bảng đấu có sự hiện diện của tay vợt từng hai lần vô địch Olympic

 

Được biết nội dung đơn nam môn cầu lông có quy tụ 41 tay vợt, được chia thành 13 bảng đấu được phân từ A đến P (3 bảng B, F, O không có VĐV nào), trong đó 11 bảng có 3 tay vợt và 2 bảng (bảng E và P) có 4 tay vợt.

Nguyễn Tiến Minh của Việt Nam nằm ở bảng E cùng tay vợt từng hai lần vô địch Lin Dan (Trung Quốc), Vladimir Malkov (Nga) và David Obernorsterer (Áo).

 

Căn cứ vào bảng xếp hạng khi BWF mới nhất, Lee Chong Wei (Malaysia) được chọn làm hạt giống số một ở bảng A, trong khi Chen Long và Lin Dan (cùng của Trung Quốc) lần lượt là các hạt giống số hai và số ba.

 

Theo thể thức thi đấu, các tay vợt sẽ đánh vòng tròn một lượt để chọn người đứng đầu đi tiếp. Nhất các bảng A, E và P được vào thẳng tứ kết. 10 người đứng đầu các bảng còn lại sẽ vào vòng hai để loại nhau, chọn thêm 5 tấm vé vào tứ kết.

 

Như vậy Tiến Minh buộc phải đánh bại Lin Dan để nuôi hy vọng nhất bảng E. Trong quá khứ Tiến Minh chưa thắng Lin Dan lần nào trong 6 lần gặp nhau.

Ở nội dung của nữ, Vũ Thị Trang cũng hứa hẹn nhọc nhằn không kém khi rơi vào bảng đấu có hạt giống số sáu Nozomi Okuhara và Lindaweni Fanetri (Indonesia) - người cô từng thắng ở SEA Games 28 năm ngoái.

 

 

                                                                                     Theo Tinthethao

Các tin khác


Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

IOC thông báo thời điểm tổ chức lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020

Olympic Tokyo sẽ diễn ra tương tự lịch trình năm 2020 đã bị hoãn, lễ khai mạc diễn ra vào thứ 6, 23/7/2021 và bế mạc vào Chủ nhật, 24/8/2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục