(HBĐT) - Ngày 24/4, Trung tâm VH-TT huyện Tân Lạc phối hợp với Đài TT-TH huyện và Đoàn TNCSHCM tổ chức giải Bơi truyền thống huyện Tân Lạc năm 2017. Đây là môn thi đấu thứ 3 được tổ chức trong khuôn khổ các môn thi đấu Đại hội TDTT lần thứ VI, huyện Tân Lạc năm 2017.

 

Tham dự có gần 100 vận động viên của 15 đoàn đến từ các xã, thị trấn. Các vận động viên thi đấu 4 nội dung: cá nhân nam chính, cá nhân nam trẻ, cá nhân nữ chính, cá nhân nữ trẻ. Theo đánh giá của BTC, số lượng và chất lượng vận động viên tham gia giải bơi truyền thống năm nay cao và đồng đều hơn so với mọi năm, nhất là vận động viên tham gia nội dung nam trẻ và nữ trẻ.

 

                          Các vận động viên thi đấu nội dung nam chính.

 

Kết quả (chỉ đăng giải nhất): nội dung cá nhân, nam chính: Hà Minh Sơn (Địch Giáo), nữ chính: Bùi Thị Nghị (Tuân Lộ), nam trẻ: Đinh Văn Thình (Mãn Đức), nữ trẻ: Bùi Thị Lương (Địch Giáo). Nội dung đồng đội, nam chính: xã Tuân Lộ, nữ chính: xã Tuân Lộ, nam trẻ: xã Mãn Đức, nữ trẻ: xã Lỗ Sơn. Giải toàn đoàn, nhất: Lỗ Sơn, nhì: Tuân Lộ.

 

Thông qua giải, BTC tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tiếp tục tập luyện chuẩn bị tham gia thi tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI năm 2018.

                                                                        Hồng Ngọc

 

Các tin khác


Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

IOC thông báo thời điểm tổ chức lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020

Olympic Tokyo sẽ diễn ra tương tự lịch trình năm 2020 đã bị hoãn, lễ khai mạc diễn ra vào thứ 6, 23/7/2021 và bế mạc vào Chủ nhật, 24/8/2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục