(HBĐT) - Ngày thi đấu thứ 2 của Giải Vô địch xe đạp địa hình toàn quốc và vô địch xe đạp trẻ toàn quốc năm 2017, các vận động viên thi đấu nội dung băng đồng Olympic cá nhân và đồng đội nam – nữ lứa tuổi 16 trở xuống; băng đồng Olympic cá nhân và đồng đội nam – nữ lứa tuổi 17-18.


Các vận động viên thi đấu nội dung băng đồng Olipmpic cá nhân và đông đội nam lứa tuổi 17 – 18.


Ban Tổ chức trao huy chương và chứng nhận cho các động viên nội dung băng đồng Olimpic cá nhân nữ lứa tuổi 17 – 18.

Ở nội dung thi đấu này có 45 vận động viên, trong đó có 17 vận động viên nữ và 28 vận động viên nam của 8 đoàn tham gia thi đấu. Trong ngày thi đấu thứ 2, đoàn An Giang tiếp tục xuất sắc dành được 4 vàng, 2 bạc, 1 đồng; Quân đội đạt 2 vàng; Vĩnh Phúc đạt 1 vàng, 1 bạc, 3 đồng; Sơn La đạt 1 vàng, 1 bạc; Hòa Bình đạt 1 bạc, 2 đồng; Thanh Hóa đạt 1 bạc, 1 đồng; Hà Nội đạt 1 bạc.

Như vậy, kết thúc ngày thi đấu thứ 2 đoàn An Giang đang tạm dẫn đầu với thành tích đạt được 8 vàng, 3 bạc, 3 đồng tiếp đến là đoàn Quân đội với 4 vàng và Sơn La 3 vàng, 1 bạc. Sau 2 ngày thi đấu, đoàn Hòa Bình hiện đã đạt được 2 bạc, 5 đồng.

Các nội dung khác trong giải sẽ tiếp tục thi đấu vào các ngày từ 31/7 – 2/8 tại địa điểm đồi Ông Tượng (thành phố Hòa Bình).


                                                                        Hồng Ngọc


Các tin khác


Cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu: C.Ronaldo bứt tốc mạnh mẽ

C.Ronaldo từng nằm ngoài top 200 ở cuộc đua Chiếc giày vàng nhưng giờ đây, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trở lại nhóm dẫn đầu ở cuộc đua này.

Giải bóng đá thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp- hành chính sự nghiệp TP Hòa Bình

(HBĐT) - Trong 3 ngày 16- 18/3, tại sân bóng đã có nhân tạo Hoa Việt (xã Sủ Ngòi), BTV Thành Đoàn tổ chức giải bóng đã thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp- hành chính sự nghiệp thành phố Hòa Bình năm 2018.

Indian Wells: Chặn đứng Federer, Del Potro thành tân vương

Với chiến thắng 2-1 (6-4, 6-7, 7-6) trước hạt giống số 1 Roger Federer, tay vợt người Argentina Martin Del Potro đã đăng quang ngôi vô địch. Đây là thất bại chính thức đầu tiên của Federer ở mùa giải năm nay.

Thắng Nam Định, Becamex Bình Dương tạm dẫn đầu

Sớm nắm giữ lợi thế với hai bàn cách biệt nhưng Becamex Bình Dương đã để đội khách Nam Định nhanh chóng gỡ được một bàn và phải rất vất vả mới bảo toàn chiến thắng 2-1 ở trận đấu sớm vòng 2 V-League 2018 tối 16-3.

Huyện Đà Bắc phát triển thể thao dân tộc

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào TDTT huyện Đà Bắc được các cấp, ngành quan tâm và ngày càng phát triển mạnh, trong đó, các môn thể thao như: việt dã, bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy luôn được đánh giá cao và có nhiều vận động viên đạt thành tích cao ở các kỳ thi đấu tỉnh, khu vực và toàn quốc.

Kim Bôi 340 vận động viên tham gia giải bắn nỏ - đẩy gậy -kéo co

(HBĐT) - Trong 2 ngày 14-15/3, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, huyện Kim Bôi đã tổ chức giải vô địch kéo co, đẩy gậy và bắn nỏ huyện năm 2018.