(HBĐT) - Ngày 1/12, tại Sân vận động tỉnh, UBND thành phố Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh.


Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hòa Bình lần thứ VI năm 2017 đã thu hút trên 1.000 vận động viên tham gia đến từ các xã, phường với 10 môn thi đấu, gồm: Bóng chuyền, bóng đá, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, cầu lông, bóng bàn, bơi cự ly, bơi vượt sông và việt dã. Trong đó có 7 môn đã tổ chức thi xong trước, còn lại 3 môn là bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy được tổ chức thi đấu trong ngày khai mạc Đại hội. Tại kỳ Đại hội này 100% các xã, phường đều tổ chức Đại hội TDTT cơ sở, thu hút được trên 1.000 lượt vận động viên tham gia thi đấu ở các môn. Qua đó, tuyển chọn vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham dự Đại hội TDTT tỉnh Hòa Bình lần thứ VI năm 2018. Đến nay, qua 8 môn thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI năm 2018 đã tổ chức, đoàn thể thao thành phố Hòa Bình đã tham gia thi đấu và đạt được tổng số 10 HCV, 9 HCB, 3 HCV.


Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh tặng thành phố Hòa Bình bức tranh lưu niệm.BTC Đại hội TDTT thành phố tặng cờ cho 2 đơn vị xã Hòa Bình và phường Đồng Tiến tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp cơ sở.


Toàn cảnh lễ khai mạc Đại hội TDTT thành phố Hòa Bình lần thứ VI năm 2017.


200 nghệ nhân chiêng của 2 xã Sủ Ngòi và Dân Chủ tham gia diễu hành tại Đại hội.


Màn đồng diễn với chủ đề "Khỏe – Xây dựng thành phố Hòa Bình giàu đẹp văn minh” tại Đại hội.

Tại Lễ khai mạc, sau nghi thức rước cờ, ảnh Bác Hồ của khối đầu rồng và diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn đại diện lực lượng vũ trang, cơ quan, đơn vị, đoàn thể và các xã, thị trấn là màn đồng diễn của 200 nghệ nhân chiêng của 2 xã Sủ Ngòi và Dân Chủ cùng 450 học sinh trường THCS Lý Tự Trọng với chủ đề "Khỏe – Xây dựng thành phố Hòa Bình giầu đẹp văn minh” được dàn dựng, luyện tập công phu đã đem đến cho buổi lễ phần trình diễn sinh động, đẹp mắt, đầy ấn tượng.

Ngay sau lễ khai mạc, trong ngày 1-2/12, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra các trận thi đấu ở các môn bắn nỏ, đẩy gậy và kéo co.


Hồng Ngọc

Các tin khác


HLV Park Hang Seo: "Bảo vệ chức vô địch là gánh nặng của bóng đá Việt Nam"

Chia sẻ trên tờ DongA (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo cho rằng việc bảo vệ chức vô địch AFF Cup hay SEA Games thực sự là gánh nặng nhưng cũng là thử thách thú vị của bóng đá Việt Nam.

Tăng cường vai trò của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong phát triển thể dục, thể thao thành tích cao

(HBĐT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Kết luận số 08/KL-TU, ngày 30/11/2020 về việc "sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 30/10/2017 của BTV Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao (TTTTC) tỉnh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á: Bóng đá Việt Nam vắng bóng

Trong khi Thái Lan và Malaysia đều có đại diện trong đề cử cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á năm 2020 của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) thì Việt Nam không có ai được đề cử.

Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Phần thưởng xứng đáng

Từng có lúc ngỡ như Văn Quyết đã chạm đến danh hiệu Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam cách nay nhiều năm. Nhưng giờ chót Quyết lại xa danh hiệu, xa khá lâu, trước khi trở lại.

Tăng cường vai trò của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong phát triển thể dục thể thao thành tích cao

HBĐT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Kết luận số 08/KL-TU, ngày 30/11/2020 về việc "sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 30/10/2017 của BTV Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao (TTTTC) tỉnh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Mục tiêu lớn của HLV Park Hang Seo và lực lượng của bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo giữ nguyên 4 mục tiêu lớn trong năm 2021, và lực lượng hiện tại của bóng đá Việt Nam liệu có giúp thầy Park hoàn tất cả 4 mục tiêu đấy?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục