(HBĐT) - Trong 2 ngày 2-3/10, huyện Kỳ Sơn đã tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi Hội Người cao tuổi huyện  lần thứ II năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và thực hiện tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam.

Trận thi đấu chung kết giữa đội bóng chuyền hơi nam xã Phúc Tiến và Yên Quang.

Tham gia giải có gần 200 vận động viên của 10 đội bóng chuyền hơi nam và 10 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên được chia bảng thi đấu vòng tròn chọn ra các đội vào thi đấu vòng bán kết, chung kết.

Sau 2 ngày, với 30 trận thi đấu sôi nổi hấp diễn diễn ra, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn. Kết qủa, nội dung bóng chuyền hơi nữ, nhất: xã Yên Quang, nhì: xã Phúc Tiến, ba: xã Hợp Thành và xã Dân Hạ; nội dung bóng chuyền hơi nam, nhất: xã Yên Quang, nhì: xã Phúc Tiến, ba: thị trấn Kỳ Sơn và xã Dân Hòa.

Giải bóng chuyền hơi hội người cao tuổi được tổ chức là điều kiện cho các vận động viên người cao tuổi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho người cao tuổi "sống vui, sống khỏe, sống có ích”.


                                                                        Hồng Ngọc


Các tin khác


Thể thao Việt Nam quyết hoàn thành mục tiêu "gặt vàng" từ các môn Olympic

Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 2 - 5 huy chương vàng tại Ðại hội thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 19. Hiện tại, chúng ta mới chỉ có được 1 huy chương Vàng đến từ môn bắn súng của xạ thủ Phạm Quang Huy (10m súng ngắn hơi nam) và mọi thứ đang được kỳ vọng từ nhóm những môn trọng điểm.

ASIAD 2023: Xạ thủ Trịnh Thu Vinh không thể giành huy chương

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh, niềm hy vọng vàng của Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 29/9 tại ASIAD 2023 đã thi đấu không thành công, nằm ngoài nhóm giành huy chương bắn súng nội dung 10m súng ngắn hơi nữ.

ASIAD 2023: Hàn Quốc thể hiện vị thế hàng đầu ở môn thể thao điện tử

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Hàn Quốc đang nỗ lực thể hiện vị thế là một cường quốc thể thao điện tử tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 2023) đang diễn ra ở Hàng Châu, Trung Quốc. Các game thủ nước này đang thi đấu tốt ở bộ môn thể thao điện tử (esports) lần đầu tiên được đưa vào danh sách các môn tranh tài chính thức tại ASIAD.

94 vận động viên tranh tài tại giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023

(HBĐT) - Trong 2 ngày 27-28/9, Sở VH-TT&DL tổ chức giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023. 94 vận động viên (VĐV) của 10 huyện, thành phố tranh tài ở 2 nội dung với 23 bộ huy chương: 8 bộ huy chương ở nội dung trẻ, 15 bộ huy chương ở nội dung vô địch.

Xạ thủ Phạm Quang Huy được thưởng 695 triệu đồng

Ngay sau khi giành HCV cho bắn súng Việt Nam tại Asiad 19, xạ thủ Phạm Quang Huy được nhận khoản thưởng 695 triệu đồng.

Asiad 19 ngày 28-9: Xạ thủ Quang Huy mang HCV đầu tiên về cho Việt Nam

Sáng 28-9, xạ thủ Phạm Quang Huy đã xuất sắc đoạt HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Đây cũng là huy chương vàng đầu tiên của Việt Nam tại Asiad 19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục