(HBĐT) - Sáng 29-11, các thành viên Đoàn thể thao Việt Nam cất vang tiếng hát Quốc ca, đón Quốc kỳ Việt Nam tung bay tại thành phố New Clark cùng các nước ASEAN, chào đón SEA Games 30 sắp khai mạc.

Nghiêm trang lễ thượng cờ SEA Games 30
Quốc kỳ Việt Nam trong lễ thượng cờ sáng 29-11.

Lễ thượng cờ đoàn thể thao Việt Nam diễn ra vào lúc 8 giờ sáng 29-11 (giờ Việt Nam). Đây là khoảnh khắc rất thiêng liêng, nhiều cảm xúc với các thành viên Đoàn thể thao Việt Nam.

Lễ khai mạc SEA Games 30 sẽ diễn ra vào tối 30-11 tại nhà thi đấu trong nhà Philippines Arena ở thủ đô Manila, với sức chứa 45 nghìn chỗ ngồi. Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành 65-70 HCV, đứng trong Top 3 đại hội.

Một số hình ảnh trong Lễ thượng cờ SEA Games 30:


Quốc kỳ Việt Nam trong lễ thượng cờ sáng 29-11.

 

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn dẫn đầu Đoàn thể thao Việt Nam dự Lễ thượng cờ.


Trưởng đoàn Trần Đức Phấn tặng quà lưu niệm cho ban tổ chức nước chủ nhà.
Các thành viên đoàn Thể thao các nước ASEAN cùng giờ một ngón tay khẳng định khẩu hiệu của SEA Games 30: Chúng ta cùng chiến thắng như một tập thể. (We win as one).

                                                                                          Theo báo Nhân Dân


 


Các tin khác


Chung kết Champions League muộn nhất ngày 3/8

LĐBĐ châu Âu (UEFA) chưa chốt phương án, nhưng xác định ngày 3/8 là hạn chót tổ chức trận tranh ngôi vô địch Champions League mùa này.

Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục