(HBĐT) - Từ ngày 19 - 22/10, huyện Lạc Thủy tổ chức Giải Vô địch bóng đá nam 7 người năm 2020. Tham gia giải có gần 200 cầu thủ của 13 đội bóng đến từ 9  xã, thị trấn; 4 đơn vị của địa phương và T.Ư đứng chân trên địa bàn, gồm: Kho KT 788, trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc, Công ty TNHH Hai thành viên Sông Bôi - Thăng Long và Công an huyện.


Lãnh đạo UBND huyện trao giải nhất và cúp vô địch cho đội bóng đá nam trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhìn chung các đội tham gia giải năm nay đều có sự chuẩn bị tốt về thể lực, chiến thuật thi đấu, kỹ năng chơi bóng. Đặc biệt, chất lượng chuyên môn và tư duy chiến thuật của các đội tốt hơn các mùa giải trước.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất và cúp vô địch cho đội bóng trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc; giải nhì: đội bóng Công ty TNHH Hai thành viên Sông Bôi – Thăng Long; giải ba: đội bóng thị trấn Chi Nê; giải phong cách được trao cho đội bóng xã An Bình. Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân cho cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khí thế thi đua giữa các đơn vị, là dịp để các cầu thủ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, cũng như rèn luyện sức khỏe phục vụ học tập, lao động, công tác. Đồng thời, tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc tham gia Giải Vô địch bóng đá nam của tỉnh được tổ chức tại huyện Lạc Thủy vào ngày 28/10 tới đây.

   
Hà Chung
  (Trung tâm VH-TT&TT huyện Lạc Thủy)
 


Các tin khác


Guinea rút lại quyết định không tham dự Olympic Tokyo 2020

Ngày 22/7, Guinea thông báo hủy bỏ quyết định không tham dự Olympic Tokyo 2020 mà quốc gia Tây Phi này thông báo một ngày trước đó.

Những bộ môn thể thao mới tại Olympic Tokyo 2020

Olympic Tokyo 2020 có tới bốn bộ môn mới được đưa vào thi đấu. Dù lần đầu xuất hiện nhưng các bộ môn được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều cuộc cạnh tranh hấp dẫn, khi đây đều là những bộ môn phổ biến với nhiều tài năng trên khắp thế giới.

Khán giả Việt có cơ hội xem trực tiếp thi đấu thể thao tại Olympic Tokyo 2020

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã đạt được thỏa thuận với đối tác về bản quyền phát sóng Olympic Tokyo 2020 trên các kênh truyền hình miễn phí của VTV. Hiện tại, VTV đang gấp rút thực hiện các công việc liên quan với đối tác và sẽ sớm thông tin lịch truyền hình trực tiếp các môn thi đấu của thế vận hội.

Olympic Tokyo 2020 đứng trước nguy cơ bị huỷ vào phút chót, nếu các ca mắc mới COVID-19 tăng đột biến

Trao đổi với phóng viên chiều 21/7, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2020 Trần Đức Phấn khẳng định, Đoàn Thể thao Việt Nam chưa nhận được thông tin về việc Olympic Tokyo có thể bị hủy vì COVID-19.

Đề xuất lùi V-League sang tháng 2/2022

Ngày 20/7, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) gửi văn bản đến các cổ đông và 27 câu lạc bộ về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021. Theo đó, V-League được dự kiến trở lại từ ngày 12/2/2022.

Olympic Tokyo 2020: Người Việt ở Nhật Bản tiếp sức cho đoàn thể thao Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, Hội người Việt Nam tại Nhật Bản (VAIJ) vừa quyết định tài trợ miễn phí thiết bị phát sóng wifi cho toàn bộ các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục