Xếp thứ 2 toàn đoàn trong nội dung thi các môn văn hoá, Trường Phổ thông DTNT tỉnh ta tiếp tục khẳng định việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Xếp thứ 2 toàn đoàn trong nội dung thi các môn văn hoá, Trường Phổ thông DTNT tỉnh ta tiếp tục khẳng định việc nâng cao chất lượng giáo dục.

(HBĐT) - Từ ngày 7/08 – 15/08, tại Quảng Ngãi đã diễn ra Hội thi VH – TT các Trường dân tộc nội trú toàn quốc lần thứ VI – 2010 với sự tham gia của trên 3.000 VĐV tiêu biểu của 55 đoàn, đại diện cho hơn 70 ngàn học sinh của 294 Trường phổ thông dân tộc nội trú trên toàn quốc.

 

Đoàn trường PTDTHT tỉnh ta tham dự gồm 56 em và đã giành tổng số 29 huy chương các loại, xếp thứ 3 toàn đoàn. Trong đó, có 4 Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc và 15 Huy chương Đồng.

 

Ở nội dung thi văn hoá, đoàn Trường PTDTNT tỉnh tham gia 12 em ở ba môn thi Toán, Văn, Anh và giành 12 huy chương (2 HCV, 4 HCB, 6 HCĐ). 2 huy chương vàng môn toán thuộc về em Nguyễn Nam Thắng (lớp 10A) và Bùi Tuấn Thành (lớp 10A). Riêng ở nội dung này, đoàn tỉnh ta giành giải nhì toàn đoàn.

 

Ở nội dung thi thể thao, 32 em VĐV Trường PTDTNT tỉnh đã tham dự 9/11 môn thi, giành 13 huy chương (1 HCV, 5HCB, 7HCĐ). Em Bùi Văn Đạt (lớp 11G) đã giành huy chương vàng môn đậy gậy.

 

Ở nội dung thi văn nghệ, 14 em tham gia 5 tiết mục đã mang về 4 huy chương (1 HCV, 1HCB, 2HCĐ). Tiết mục “Hoà tấu trống chiêng” của Đội văn nghệ nhà trường đã xuất sắc giành huy chương vàng của liên hoan.

 

Đây là kết quả xuất sắc nhất của đoàn VĐV trường Phổ thông DTNT tỉnh ta sau 6 lần tham gia Hội thi VH – TT các Trường DTNT toàn quốc. Kết quả này đã góp phần khẳng định chất lượng giáo dục của Trường Phổ thông DTNT tỉnh ta đang ngày càng được nâng cao.

 

                                                                                   

                                                                        Dương Liễu

 

Các tin khác


Chung kết Champions League muộn nhất ngày 3/8

LĐBĐ châu Âu (UEFA) chưa chốt phương án, nhưng xác định ngày 3/8 là hạn chót tổ chức trận tranh ngôi vô địch Champions League mùa này.

Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục