Theo quyết định của LĐBĐ châu Á, đội nữ Việt Nam bắt đầu thi đấu vòng loại Ô-lim-pích Luân Đôn 2012 từ ngày 18 đến 27-3 tại Đài Loan (Trung Quốc). Việt Nam thi đấu ở bảng A, với sự góp mặt của hai đối thủ hàng đầu khu vực Đông - Nam Á là Thái-lan và Mi-an-ma... Hai đối thủ còn lại của tuyển nữ Việt Nam tại bảng A là Hồng Công và Đài Loan (Trung Quốc). LĐBĐ châu Á đã quyết định lựa chọn thành phố Kaohsiung, Đài Loan (Trung Quốc) làm địa điểm thi đấu các trận vòng loại của bảng A, những trận đấu vòng loại bảng này diễn ra từ ngày 18 đến 27-3.

 

Phéc-đi-nan của M.U phải nghỉ thi đấu ba tuần

Huấn luyện viên Phơ-gu-xơn của câu lạc bộ M.U vừa nhận tin dữ khi chấn thương của trung vệ Ri-ô Phéc-đi-nan sẽ buộc anh phải nghỉ thi đấu ba tuần, chứ không phải hai tuần như dự kiến ban đầu. Như vậy, Ri-ô Phéc-đi-nan sẽ vắng mặt trong các trận đấu của M.U vào ngày 12-2 gặp câu lạc bộ Man-che-xtơ Xi-ty và tại vòng 5 FA Cup gặp câu lạc bộ Crô-ly Thao cùng lượt đi vòng knock-out Champions League với câu lạc bộ Mác-xây của Pháp.

Xin-ga-po chiêu mộ một số cây vợt bóng bàn Trung Quốc

Theo tờ Lianhe Zaobao, nhật báo tiếng Trung Quốc ở Xin-ga-po, đợt nhập tịch gần đây nhất có thêm năm tay vợt bóng bàn Trung Quốc. Cả năm người sẽ chính thức thi đấu dưới mầu áo tuyển bóng bàn Xin-ga-po tại giải Ca-ta  mở rộng ở Đô-ha. Người đầu tiên và giàu kinh nghiệm nhất trong số năm tay vợt vừa nhập tịch là Zhan Jian, 29 tuổi. Tay vợt nam, quê ở tỉnh Hồ Bắc này bắt đầu khoác áo tuyển Trung Quốc dự các giải bóng bàn quốc tế từ 1998. Người thứ hai, Li Hu, 22 tuổi, cũng là một thành viên tuyển bóng bàn nam Trung Quốc giai đoạn 2002-2009.

Bác-xê-lô-na chi 40 triệu ơ-rô để mua cầu thủ

Bác-xê-lô-na dường như đã quyết định từ bỏ thương vụ Pha-brê-gát khi mới đây Phó Chủ tịch phụ trách tài chính của họ tiết lộ mùa hè tới số tiền mà huấn luyện viên Goa-đi-ô-la được cấp để mua cầu thủ chỉ là 40 triệu ơ-rô. Từ đầu mùa đến nay Bác-xê-lô-na đã chi tổng cộng 72,5 triệu ơ-rô cho bốn bản hợp đồng mới là Đa-vít Vi-la (40 triệu ơ-rô - Va-len- xi-a), Ma-chê-ra-nô (20 triệu ơ-rô - Li-vơ-pun), A-đri-a-nô (9,5 triệu ơ-rô -Xê-vi-la) và mới đây là I-bra-him A-phê-lây (ba triệu ơ-rô - PSV).

 

                                                                                          Theo ND

Các tin khác


Cân nhắc phương án tổ chức AFF Cup 2020 vào tháng 4 năm sau

Ban Xử lý các tình huống khẩn cấp của AFF đề xuất lùi thời điểm tổ chức AFF Suzuki Cup 2020 sang năm 2021.

VFF sẽ phạt nặng cầu thủ phản ứng trọng tài

Liên đoàn bóng đá Việt Nam tuyên bố sẽ phạt nặng các cầu thủ và HLV nếu công khai chỉ trích trọng tài hoặc Ban tổ chức V-League.

Giải Ngoại hạng Anh thông báo thời điểm tổ chức mùa giải mới

Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh ngày 24/7 xác nhận mùa giải mới 2020-2021 sẽ khai mạc vào ngày 12/9 và kết thúc vào ngày 23/5 năm sau.

Man United, Chelsea cùng giành quyền dự Champions League

Đoạn kết có hậu cho Man United và Chelsea khi cả hai "đại gia” này cùng thắng trận cuối cùng để lần lượt xếp thứ ba, thứ tư, chính thức giành quyền dự Champions League mùa bóng tới. Premier League cũng chính thức chia tay ba đội bóng Norwich, Bournemouth và Watford.

Giải bóng chuyền hơi nữ công nhân, viên chức, lao động tỉnh

(HBĐT) - Trong 3 ngày từ 23-25/7, tại Nhà thi đấu tỉnh, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Sở VH-TT&DL tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ Công đoàn viên chức lao động (CNVC – LĐ tỉnh) năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục