(HBĐT) - Theo đánh giá của Sở VH-TT&DL, phong trào TD-TT quần chúng, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đã và đang được duy trì, phát triển rộng khắp trong toàn tỉnh. Để duy trì tốt phong trào này, công tác giáo dục thể chất trong trường học, tập luyện TD-TT trong CNVC-LĐ được quan tâm.

 

Hiện có khoảng 23,5% dân số tập luyện TD-TT thường xuyên. Trong 9 tháng năm 2011, ngành đã tổ chức thành công 11 giải thể thao cấp tỉnh, 89 lượt giải thể thao cấp huyện, thành phố, 576 giải thể thao cấp xã, phường, thị trấn. Đặc biệt đã tổ chức thành công giải việt dã Báo Hòa Bình mở rộng lần thứ XX; giải xe đạp toàn quốc lần thứ XXV tại Hòa Bình, tuyển chọn được 134 VĐV tham gia thi đấu tại 9 giải thể thao khu vực và toàn quốc. Tại hội thi thể thao dân tộc thiểu số tổ chức tại Điện Biên, tỉnh ta đã đoạt giải nhì toàn đoàn.

 

                                                                                            T.H 

 

Các tin khác


Thị trấn Mai Châu: Trên 53% người cao tuổi tham gia câu lạc bộ văn hóa, thể thao

(HBĐT) - Với tổng số 840 hội viên, chiếm 98% người cao tuổi (NCT) trên địa bàn, những năm qua, Hội NCT thị trấn Mai Châu có nhiều hoạt động thiết thực chăm sóc và phát huy vai trò NCT.

Bruno lập công, Man United giành vé vào bán kết

Phải mất 120 phút thi đấu, Man United mới vượt qua được Copenhagen ở tứ kết Europa League nhờ bàn thắng duy nhất của Bruno Fernandes trên chấm phạt đền để tiến vào bán kết.

Bùi Hồng Sơn - nhân tố trẻ môn Pencak Silat

(HBĐT) - Tại Giải vô địch Pencak Silat trẻ toàn quốc năm 2020, Bùi Hồng Sơn, vận động viên (VĐV) đoàn Hòa Bình đã giành được huy chương đồng nội dung đối kháng nam hạng cân 50 - 55 kg, lứa tuổi 18 - 20 tuổi. Thành tích chưa ở tầm xuất sắc, nhưng cái tên Bùi Hồng Sơn đã được biết đến là một trong những nhân tố trẻ bộ môn Pencak Silat của tỉnh.

Muller: ''Tứ kết phân định trình độ Lewandowski và Messi''

Tiền đạo Bayern, Thomas Muller tin đồng đội Robert Lewandowski sẽ tỏa sáng ở trận tứ kết Champions League với Barca hôm 14/8 tới.

Ghi từ Giải Bóng bàn thiếu niên - nhi đồng mở rộng lần thứ nhất

(HBĐT) - Trung tuần tháng 7 vừa qua, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT TP Hòa Bình tổ chức Giải Bóng bàn thiếu niên - nhi đồng tỉnh Hòa Bình mở rộng năm 2020. Đây là giải đấu thường niên, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao, cũng như đáp ứng niềm đam mê cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn bóng bàn.

Đội tuyển Việt Nam thay đổi kế hoạch tập trung trong tháng 8

Đội tuyển Việt Nam đã hoãn việc tập trung trong tháng 8 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục