(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, Trung tâm thi đấu và dịch vụ thể thao tỉnh đã tổ chức 5 giải thi đấu thể thao của ngành VH-TT&DL như giải bóng bàn – cầu lông – quần vợt lãnh đạo tỉnh Hòa Bình; giải bắn nỏ - kéo co – đẩy gậy trẻ vô địch tỉnh; giải điền kinh vô địch tỉnh… và 5 giải thi đấu thể thao phối hợp, liên tịch như giải bóng bàn – cầu lông Khối cơ quan Đảng tỉnh; giải bơi vượt sông truyền thống Cúp Truyền hình…

 

Các giải đấu đã thu hút trên 1.500 VĐV và có 136 bộ huy chương được trao, trong đó 206 chiếc HCV, 206 chiếc HCB và 246 HCĐ. Ngoài ra, Trung tâm còn phối hợp với các Sở, ban, ngành và phòng VH – TT, Trung tâm văn hóa – thể thao các huyện, thành phố tổ chức thành công nhiều giải thi đấu cấp cơ sở. Đồng thời, phối hợp với ngành giáo dục đào tạo trong công tác huấn luyện VĐV tham dự  Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc.

 

              

                                                         P.V

 

Các tin khác


Chú trọng chất lượng tuyển chọn vận động viên kế cận

(HBĐT) - Trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT hiện là đơn vị đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về thể thao duy nhất trên địa bàn tỉnh. Những năm qua, để góp phần thực hiện tốt công tác đào tạo, huấn luyện lực lượng vận động viên (VĐV) đi thi đấu các giải thể thao khu vực và toàn quốc, việc phát hiện, tuyển chọn những tài năng trẻ kế cận luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng, thực hiện kỹ lưỡng, bài bản và không ngừng nâng cao chất lượng.

Sông Lam Nghệ An vô địch lần thứ 8

Chiều 15-10, trận chung kết Giải bóng đá Thiếu niên (U13) toàn quốc Tranh Cúp Yamaha 2020 do Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng đăng cai tổ chức, đã diễn ra trên sân Vinh giữa đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An và đội Haduwaco Hải Dương.

Ngày thi đấu thứ 2 Giải Vô địch xe đạp đường trường toàn quốc lần thứ 34: Thận trọng và bứt phá

(HBĐT) - Ngày 15/10, các vận động viên thi đấu nội dung cá nhân tính giờ nam, nữ tại đường Trương Hán Siêu (TP Hòa Bình). Mặc dù trời mưa to, đường trơn nhưng các vận động viên nỗ lực bứt phá từ những phút đầu tiên, thận trọng không để xảy ra sự cố khi vào cua. Với sức trẻ và kinh nghiệm thi đấu, đoàn TP Hồ Chí Minh và đoàn An Giang đã chiếm ưu thế.

115 nghìn người chạy, quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho cộng đồng

Ngày 14-10, Ban tổ chức cho biết, Dự án chạy bộ cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam UpRace 2020 chính thức khép lại với hơn 3 triệu km chạy được ghi nhận, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Giải Vô địch điền kinh trẻ và các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2020: Đoàn Hòa Bình đoạt 1 huy chương vàng

(HBĐT) - Từ ngày 5 - 15/10, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Tây Ninh, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp Sở VH -TT&DL tỉnh Tây Ninh tổ chức Giải Vô địch điền kinh trẻ và các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục