Các VĐV thi đấu ở nội dung cầu lông đôi nam 31 – 40 tuổi.

Các VĐV thi đấu ở nội dung cầu lông đôi nam 31 – 40 tuổi.

(HBĐT) - Ngày 30/8, huyện Tân Lạc tổ chức giải cầu lông – tennis vô địch năm 2012. Tham dự giải có gần 100 VĐV là CNVC – LĐ huyện ủy, UBND, HĐND, các đơn vị đóng quân trên địa bàn và các xã, thị trấn.

 

Đây là lần đầu tiên huyện Tân Lạc tổ chức  giải tennis vô địch. Kết quả: Môn cầu lông: (chỉ đăng giải nhất): đôi nam dưới 30 tuổi: VĐV Nguyễn Văn Bình và VĐV Trần Anh Vũ (Công ty Hòa Bình); đôi nam 31 – 40 tuổi: VĐV Trần Tuấn Đạt và VĐV Nguyễn Văn Chung ( thị trấn Mường Khến); đôi nam 41 – 50 tuổi: VĐV Bùi Văn Mến và VĐV Trần Xuân Vượng (văp phòng HĐND – UBND); đôi nam trên 51 tuổi: VĐV Đinh Công Kỉnh và VĐV Bùi Như Đình (huyện ủy); đôi nữ: VĐV Bùi Thị Hương và VĐV Bùi Thị Thân (thị trấn Mường Khến). Môn tennis: giải nhất: VĐV Bùi Văn Thắng và VĐV Bùi Văn Tinh (huyện ủy); giải nhì: VĐV Bùi Văn Hà và VĐV Nguyễn Đinh Chi (công an huyện); đồng giải ba: VĐV Trương Quang Hải, VĐV Nguyễn Thị Khuy (Công an huyện) và VĐV Cao Thị Nụ và VĐV Nguyễn Văn Minh (Phòng LĐ, TB & XH).

 

 

 

                             H.N

 

Các tin khác


Khai mạc giải Điền kinh học sinh tỉnh Hòa Bình năm 2021

(HBĐT) - Ngày 15/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc giải Điền kinh học sinh tỉnh Hòa Bình năm 2021.Tham dự giải có 390 vận động viên (VĐV) đến từ 30 đoàn gồm: 15 trường THPT, 10 phòng GD&ĐT huyện, thành phố, 3 trường PTDTNT và 1 trường Cao đẳng Sư phạm; tranh tài ở các nội dung: chạy, bật xa, nhảy xa, nhảy cao, đẩy tạ.

Phát huy phong trào tập luyện Karate từ cơ sở

(HBĐT) - Lớp Karate, trường Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh – nơi đào tạo chuyên sâu về môn võ Karate, cũng là nơi đào tạo, huấn luyện những vận động viên (VĐV) thể thao thành tích cao cho tỉnh. Bên cạnh công tác đào tạo, huấn luyện chuyên sâu, hiện nay phong trào tập luyện Karate tại các địa phương đã ngày càng trở nên phổ biến. Sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các câu lạc bộ (CLB) cũng như trình độ, chất lượng của các võ sinh chính là những minh chứng rõ nét. Qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của phong trào thể thao quần chúng, đồng thời đào tạo được nguồn những VĐV trẻ, triển vọng cho lực lượng thể thao của tỉnh.

Thái Lan lo ngại vòng loại World Cup bị hoãn trong tháng 3/2021

Do những tín hiệu thiếu lạc quan từ Malaysia và từ chính bóng đá Thái Lan do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đội tuyển Thái Lan lo ngại họ không được đá vòng loại World Cup trong tháng 3/2021.

Thua Bilbao, Real Madrid tan mộng vô địch Siêu Cup Tây Ban Nha

Real Madrid đã gây thất vọng lớn khi để thua Bilbao 1-2 ở bán kết Siêu Cup Tây Ban Nha tại Bernabeu. Bilbao giành quyền vào chung kết gặp Barcelona năm nay.

Malaysia xin cơ chế đặc biệt cho tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup

Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã làm việc với các cơ quan chức năng nhằm đảm bảo cho việc tuyển Malaysia thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, trong đó có trận gặp tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: "Bảo vệ chức vô địch là gánh nặng của bóng đá Việt Nam"

Chia sẻ trên tờ DongA (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo cho rằng việc bảo vệ chức vô địch AFF Cup hay SEA Games thực sự là gánh nặng nhưng cũng là thử thách thú vị của bóng đá Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục