Trận thi đấu chung kết giữa đội tuyển xóm Cha, xã Tòng Đậu với đội tuyển xã Piềng Vế.

Trận thi đấu chung kết giữa đội tuyển xóm Cha, xã Tòng Đậu với đội tuyển xã Piềng Vế.

(HBĐT) - Từ ngày 29/8 – 2/9, phòng VH – TT huyện Mai Châu phối hợp với Hội Nông dân và Hội Phụ nữ huyện tổ chức giải bóng chuyền năm 2012. Tham dự giải có 18 đội tuyển đến từ 13 xã, thị trấn và 2 cơ quan đơn vị là Ban CHQS và Công an huyện.

 

Nét mới tại giải năm nay là có những xã có từ 2 – 4 đội tuyển tham gia. Đây là giải bóng chuyền nam, dự kiến giải bóng chuyền nữ sẽ được diễn ra vào giữa tháng 9 tới đây.

 

Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm vào bán kết, chung kết. Kết quả: giải nhất: đội tuyển xóm Cha, xã Tòng Đậu; giải nhì: đội tuyển xã Piềng Vế; giải ba: đội tuyển xóm Đậu xã Tòng Đậu; giải khuyến khích: đội tuyển Công an huyện.  

 

 

* Từ ngày 31/8 – 2/9, phòng VH – TT huyện Yên Thuỷ phối hợp với Trung tâm thi đấu và dịch vụ TDTT (Sở VH, TT&DL) tổ chức giải bóng chuyền vô địch năm 2012. Tham dự giải năm nay có 30 đội tuyển đến từ 20 đơn vị là các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn. Theo ban tổ chức, giải năm nay có số lượng VĐV tham gia đông nhất từ trước đến nay. 

 

Kết quả sau 3 ngày thi đấu: nội dung bóng chuyền nam: giải nhất: đội xã Yên Trị; giải nhì: đội xã Lạc Lương; giải ba: đội xã Phú Lai. Nội dung bóng chuyền nữ: giải nhất: đội xã Ngọc Lương; giải nhì: đội xã Yên Lạc; giải ba: đội xã Đoàn Kết. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 2 giải phong cách cho đội tuyển bóng chuyền nam công đoàn cơ quan chính quyền huyện và đội tuyển bóng chuyền nữ xã Phú Lai; 2 giải cầu thủ xuất sắc nhất cho VĐV Bùi Thị Xuân (xã Đoàn Kết) và VĐV Phạm Văn Khoa (xã Yên Trị).

 

 

                                                               Hồng Nhung

 

 

Các tin khác


HLV Park Hang Seo: "Bảo vệ chức vô địch là gánh nặng của bóng đá Việt Nam"

Chia sẻ trên tờ DongA (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo cho rằng việc bảo vệ chức vô địch AFF Cup hay SEA Games thực sự là gánh nặng nhưng cũng là thử thách thú vị của bóng đá Việt Nam.

Tăng cường vai trò của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong phát triển thể dục, thể thao thành tích cao

(HBĐT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Kết luận số 08/KL-TU, ngày 30/11/2020 về việc "sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 30/10/2017 của BTV Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao (TTTTC) tỉnh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á: Bóng đá Việt Nam vắng bóng

Trong khi Thái Lan và Malaysia đều có đại diện trong đề cử cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á năm 2020 của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) thì Việt Nam không có ai được đề cử.

Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Phần thưởng xứng đáng

Từng có lúc ngỡ như Văn Quyết đã chạm đến danh hiệu Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam cách nay nhiều năm. Nhưng giờ chót Quyết lại xa danh hiệu, xa khá lâu, trước khi trở lại.

Tăng cường vai trò của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong phát triển thể dục thể thao thành tích cao

HBĐT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Kết luận số 08/KL-TU, ngày 30/11/2020 về việc "sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 30/10/2017 của BTV Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao (TTTTC) tỉnh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Mục tiêu lớn của HLV Park Hang Seo và lực lượng của bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo giữ nguyên 4 mục tiêu lớn trong năm 2021, và lực lượng hiện tại của bóng đá Việt Nam liệu có giúp thầy Park hoàn tất cả 4 mục tiêu đấy?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục