(HBĐT) - Trong hai ngày 18 – 19/10, Hội Người cao tuổi huyện Lương Sơn đã tổ chức giải bóng chuyền mềm người cao tuổi huyện lần thứ II năm 2012. Tham dự giải có 33 đội bóng đến từ 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong đó có 17 đội nam và 16 đội nữ.

 

Giải đấu nhằm kỷ niệm ngày quốc tế “Người  cao tuổi” với chủ đề “sống vui sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”. Thông qua giải đấu nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong hội viên Người cao tuổi huyện.

 

Sau hai ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội nam Liên Sơn, nữ Hợp Hòa;  nhì: đội nam Long Sơn và nữ Long Sơn, ba: cho các đội nam Cao Dương, nam: Thành Lập, nữ: Liên Sơn, nữ: Cao Dương và 8 giải khuyến khích. Nhân dịp này, đồng chí Triệu Đình Khuê, Phó giám đốc Trung tâm VH – NT – TT Người Cao tuổi Trung ương đã tặng mỗi đội hai quả bóng chuyền mềm nhằm nhân rộng hơn nữa phong trào thể thao trong hội viên người cao tuổi.

                                                                                                  

 

                                                             Phương Linh

 

Các tin khác


Vũng Tàu loại Sài Gòn khỏi Cup Quốc gia

CLB hạng Nhất Bà Rịa Vũng Tàu đánh bại Sài Gòn FC 2-1 ở vòng loại Cup Quốc gia chiều 24/5.

Sôi nổi phong trào thể thao trong đoàn viên, thanh niên xã Tú Sơn

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào thể dục, thể thao (TDTT) trong lực lượng đoàn viên - thanh niên (ĐVTN) xã Tú Sơn (Kim Bôi) đã có chuyển biến tích cực, với hoạt động sôi nổi, phong phú, rộng khắp các chi đoàn. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp ĐVTN rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên tại địa phương.

Tối 26.5, diễn ra Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam - báo Sài Gòn Giải Phóng vừa ra thông báo về thời gian và địa điểm tổ chức Gala trao giải năm 2019. Theo đó, đêm tôn vinh những danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua sẽ diễn ra tại khách sạn Rex (TP.HCM) vào tối 26.5 tới.

Mục tiêu 6 tháng cuối năm của Thể thao Việt Nam

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) Trần Đức Phấn, các giải đấu thành tích cao được khởi động trở lại bắt đầu từ tháng 6. Tuy nhiên, dựa vào tình hình thực tế, Tổng cục TDTT đã tính toán sẽ chỉ có các giải đấu chính, nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, mới được tổ chức.

Khai giảng khoá học đầu tiên của Trung tâm bóng đá cộng đồng GDF Hoà Bình

(HBĐT) - Ngày 17/5, tại sân bóng Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên đã diễn ra lễ khai giảng khoá học đầu tiên của Trung tâm Bóng đá cộng đồng GDF Hoà Bình.          

Thành phố Hòa Bình: Thể thao phong trào sôi động trở lại

(HBĐT) - Khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp trên cả nước và trong thời gian giãn cách xã hội, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh đã tạm dừng. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục