Lãnh đạo Sở Y tế trao giải cho các VĐV ở nội dung đôi nam trẻ.

Lãnh đạo Sở Y tế trao giải cho các VĐV ở nội dung đôi nam trẻ.

(HBĐT) - Trong 2 ngày 25 – 26/3, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở đã tổ chức Giải cầu lông CNVC-LĐ ngành Y tế năm 2013.

 

Giải có sự tham gia của 122 VĐV là những CB, VC đến từ 31 đơn vị trong ngành. Các VĐV thi đấu ở 6 nội dung, cống hiến cho khán giải 86 trận cầu hấp dẫn. Kết quả (chỉ nêu giải nhất) ở nội dung đôi nam trẻ: Nguyễn Anh Tuấn – Hoàng Công Lương (Bệnh viện đa khoa tỉnh). Nội dung đôi nữ trẻ: Đặng Thị Hồng Nga – Bùi Thị Minh Phúc (Bệnh viện Y học cổ truyền). Nội dung đôi nam - nữ trẻ: Vũ Anh Tuấn – Nguyễn Thị Thu Phương (Trung tâm YTDP TP Hòa Bình). Nội dung đôi nam trung tuổi: Phạm Văn Hiệu – Nguyễn Văn Hạnh (Trung tâm YTDP Lạc Thủy). Nội dung đôi nữ trung tuổi: Nguyễn Thị Ngát – Nguyễn Thị Tám (Trung tâm YTDP Lạc Thủy). Nội dung đôi nam cao tuổi: Hoàng Công Thu – Hà Công Dậu (Trung tâm YTDP Mai Châu). Giải toàn đoàn, nhất: Bệnh viện đa khoa TP Hòa Bình; nhì: Bệnh viện đa khoa Lương Sơn.

 

                                                                                                

 

                                                                             Cẩm Lệ

 

 

Các tin khác


Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục