Một trận đấu tại giải.

Một trận đấu tại giải.

(HBĐT) - Trong 3 ngày (từ 9-12/5), Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Sở VH-TT&DL tổ chức giải cầu lông CBCCVC tỉnh năm 2013.

 

Đây là giải truyền thống được tổ chức hàng năm do CĐVC tỉnh phối hợp với Sở VH-TT&DL. Giải năm nay được tổ chức nhân hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2013; chào mừng thàng công Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XV; hưởng ứng phong trào luận tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo sân bổ ích cho CBCCVC ...

       

Trên 100 VĐV của 17 đơn vị tham dự giải với các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ. Qua 3 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, đoàn kết các VĐV cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính. Nhiều đôi VĐV của các đội như: CĐ Sở VH-TT&DL, Kho bạc Nhà nước, Cục Thuế tỉnh... đã giành được nhiều giải cao.

       

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 8 bộ huy chương cho các nội dung. Giải nhất ở các nội dung gồm có: Nội dung đôi nam: dưới 35 tuổi (Đài PT-TH tỉnh); 36 - 42 tuổi (Sở KH&CN); 43 - 45 tuổi (Kho bạc Nhà nước); 51 tuổi trở lên (Hội Nông dân). Nội dung đôi nữ: dưới 41 tuổi (Sở VH-TT&DL); trên 40 tuổi (Văn phòng Tỉnh ủy). Nội dung đôi nam – nữ: 40 - 44 tuổi (Sở Nội vụ); 41-45 tuổi (Sở Tư pháp). Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội Sở VH-TT&DL; giải nhì đội Kho bạc Nhà nước tỉnh.

 

                                                                     Hồng Duyên

 

Các tin khác


Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục