Một trận thi đấu tại giải bóng chuyền hơi người cao tuổi huyện Cao Phong.

Một trận thi đấu tại giải bóng chuyền hơi người cao tuổi huyện Cao Phong.

(HBĐT) - Hưởng ứng Ngày quốc tế Người cao tuổi, trong 2 ngày 3 – 4/10, Hội Người cao tuổi huyện Cao Phong đã tổ chức hội thi bóng chuyền hơi và tiếng hát người cao tuổi lần thứ nhất, năm 2013.

 

Tham dự hội thi có hơn 300 VĐV, diễn viên là các hội viên Hội NCT các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, trong đó có 11 đội bóng chuyền nam, 6 đội bóng chuyền nữ và 11 đội văn nghệ. Các đội đã mang đến hội thi 33 tiết mục ca múa, nhạc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ. Hội thi là một hoạt động thiết thực, thực hiện Luật Người cao tuổi và chương trình mục tiêu quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2012 – 2020, đồng thời nhằm đánh giá kết quả hoạt động, thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ TDTT đối với NCT trong toàn huyện.

           

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung bóng chuyền hơi cho đội nam xã Dũng Phong, nữ xã Bắc Phong; trao giải nhì cho các đội nam xã Xuân Phong, nữ xã Đông Phong; đồng giải ba cho các đội nam xã Thu Phong, Tây Phong, nữ xã Tây Phong, thị trấn Cao Phong. Nội dung thi văn nghệ, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thị trấn Cao Phong; nhì: xã Thung Nai, Yên Lập, ba: xã Dũng Phong, Đông Phong.

 

                                                                                    P.L

 

 

 

Các tin khác


Thắp sáng niềm hy vọng cho thể thao tỉnh nhà

(HBĐT) - Thành tựu thể thao tỉnh ta đạt được trong năm 2019 là minh chứng cho sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ những người làm thể thao trên địa bàn tỉnh. Từ phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng đến thể thao thành tích cao (TTTTC) đang thu về những trái ngọt. Từ đó thắp lên ngọn lửa hy vọng thể thao Hòa Bình sẽ từng bước tạo được ấn tượng tốt đẹp tại các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực.

LĐBĐ Đông - Nam Á giữ nguyên lịch thi đấu AFF Cup 2020

Ngày 26-3, Liên đoàn bóng đá Đông - Nam Á (AFF) chính thức thông báo quyết định điều chỉnh nhiều giải đấu khu vực trong năm nay, tuy nhiên vẫn giữ nguyên thời gian diễn ra AFF Cup 2020.

Thể thao Việt Nam sau khi hoãn Olympic 2020: Chờ kế hoạch tập huấn mới

Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 sang 2021, các quan chức, HLV và VĐV VN dù lo ngại về tình hình tập luyện thời gian tới nhưng vẫn ủng hộ quyết định vì cộng đồng của IOC.

Bóng đá Việt Nam chủ động ứng phó trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu trong hơn hai tháng qua và bóng đá không nằm ngoại lệ. Trước thực trạng đó, lãnh đạo VFF cho biết, liên đoàn đã và đang xây dựng kế hoạch cụ thể cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều giải thể thao cấp tỉnh tạm hoãn do dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động văn hóa, thể thao cũng phải tạm dừng để hạn chế các nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Theo đó, nhiều giải thể thao cấp tỉnh đã phải tạm hoãn, phong trào thể thao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng trở nên trầm lắng. 

UEFA hoãn Champions League và Europa League 2019-2020 vô thời hạn do dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại châu Âu, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn vô thời hạn 2 trận chung kết Champions League và Europa League 2019 - 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục