Lãnh đạo Công đoàn GT-VT Việt Nam trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao.

Lãnh đạo Công đoàn GT-VT Việt Nam trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao.

(HBĐT) - Ngày 20/9, tại trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Tây Bắc (thành phố Hòa Bình), Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã tổ chức lễ khai mạc Hội thao truyền thống Tổng cục Đường bộ Việt Nam lần thứ 9, năm 2013. Tới dự có đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Công đoàn GT-VT Việt Nam, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, thành phố Hòa Bình.

 

Về dự Hội thao có 17 đơn vị với 265 VĐV trực thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam trên toàn quốc. Hội thao diễn ra trong 2 ngày từ 20 – 21/9 gồm các môn bóng đá mi ni, cầu lông, bóng bàn và tennis.

 

Theo Ban tổ chức, Hội thao nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn tích cực rèn luyện, tăng cường sức khỏe; tạo được không khí vui tươi, phấn khởi; tăng cường các mối quan hệ thân thiện giữa các đơn vị trong Tổng cục. Đồng thời, đây cũng là sân chơi hấp dẫn thu hút người lao động tham gia vào các hoạt động thể dục – thể thao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lành mạnh nơi cơ quan , công sở; giảm thiểu các tệ nạn xã hội thâm nhập vào cán bộ CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn ngành đường bộ.

 

 

                                                                                H.Trung

 

 

Các tin khác


Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

IOC thông báo thời điểm tổ chức lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020

Olympic Tokyo sẽ diễn ra tương tự lịch trình năm 2020 đã bị hoãn, lễ khai mạc diễn ra vào thứ 6, 23/7/2021 và bế mạc vào Chủ nhật, 24/8/2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục