(HBĐT) - Theo Kế hoạch số 669 ngày 13/12/2012 của BCĐ đại hội TD-TT các cấp lần thứ V/2014, mục tiêu có 80% trở lên xã, phường, thị trấn tổ chức đại hội TD-TT và kết thúc đại hội TD-TT trước quý III.

 

Tính đến hết tháng 9, đã có 204 xã, phường, thị trấn tổ chức thành công đại hội TD-TT cấp cơ sở, đạt 97,1%. Tổng số VĐV tham gia đại hội TD-TT cấp cơ sở là gần 40.000 người. Hầu hết các đơn vị đều đảm bảo có 5 môn thi đấu trong đại hội trở lên tổ chức được các môn thể thao dân tộc như bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy và bóng chuyền. Ngoài ra, nhiều đơn vị đã tổ chức thi đấu bóng đá, bóng bàn, cầu lông. 100% xã, thị trấn tổ chức được đại hội như huyện Mai Châu, Yên Thuỷ, Tân Lạc, Lương Sơn. Từ tháng 10, các địa phương bắt đầu tổ chức đại hội TD-TT cấp huyện, thành phố.

 

                                                                                P.V

 

Các tin khác


IOC thông báo thời điểm tổ chức lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020

Olympic Tokyo sẽ diễn ra tương tự lịch trình năm 2020 đã bị hoãn, lễ khai mạc diễn ra vào thứ 6, 23/7/2021 và bế mạc vào Chủ nhật, 24/8/2021.

Nhiều tuyển thủ quốc gia kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Thông qua tài khoản cá nhân và hoạt động bán đấu giá áo thi đấu, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Quyết đã kêu gọi được sự ủng hộ, quyên góp của người hâm mộ bóng đá số tiền hơn 100 triệu đồng.

Novak Djokovic tặng Serbia 1 triệu euro chống dịch COVID-19

Ngôi sao của làng quần vợt thế giới cho biết khoản tiền này sẽ san sẻ gánh nặng chi phí mua sắm trang thiết bị y tế của Chính phủ Serbia trong cuộc chiến chóng dịch COVID-19.

Kết nối đam mê trên những tấm ván trượt

(HBĐT) - Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, nhiều cây xanh, không có phương tiện giao thông, Quảng trường Hòa Bình là nơi tập luyện quen thuộc của nhóm các bạn trẻ đam mê môn thể thao trượt ván. Giờ đây, trượt ván đã trở nên gần gũi và phổ biến hơn với người dân TP Hoà Bình.

Thắp sáng niềm hy vọng cho thể thao tỉnh nhà

(HBĐT) - Thành tựu thể thao tỉnh ta đạt được trong năm 2019 là minh chứng cho sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ những người làm thể thao trên địa bàn tỉnh. Từ phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng đến thể thao thành tích cao (TTTTC) đang thu về những trái ngọt. Từ đó thắp lên ngọn lửa hy vọng thể thao Hòa Bình sẽ từng bước tạo được ấn tượng tốt đẹp tại các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực.

LĐBĐ Đông - Nam Á giữ nguyên lịch thi đấu AFF Cup 2020

Ngày 26-3, Liên đoàn bóng đá Đông - Nam Á (AFF) chính thức thông báo quyết định điều chỉnh nhiều giải đấu khu vực trong năm nay, tuy nhiên vẫn giữ nguyên thời gian diễn ra AFF Cup 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục