(HBĐT) - Ngày 17/10, Hội NCT huyện phối hợp với Trung tâm văn hoá thể thao huyện Đà Bắc tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2013.

           

Tham gia giải năm nay có 10 đội đến từ 5 xã thị trấn với gần 100 vận động viên. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm.

 

Theo đánh giá của ban tổ chức, bóng chuyền hơi đã thu hút đông đảo vận động viên là người cao tuổi tham gia tập luyện và thi đấu. Đây là lần thức nhất huyện Đà Bắc tổ chức giải bóng chuyền hơi nhưng đã thu hút được đông đảo hội viên người cao tuổi tham gia, đồng thời khích lệ phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi cho lứa tuổi trung và cao tuổi của toàn huyện . Thông qua giải giúp cho hội viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau sống vui, sống khoẻ.

           

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất ở nội dung nam cho đội thị trấn 1, nhì đội thị trấn 2 và ba: Tu Lý. Ở nội dung nữ, nhất: thị trấn 1, nhì: Toàn Sơn và ba: Tu Lý.

                                                                                                           

 

 

                                                                       Bùi Huệ

                                                            (Đài TT – TH Đà Bắc)

 

 

 

Các tin khác


Chú trọng chất lượng tuyển chọn vận động viên kế cận

(HBĐT) - Trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT hiện là đơn vị đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về thể thao duy nhất trên địa bàn tỉnh. Những năm qua, để góp phần thực hiện tốt công tác đào tạo, huấn luyện lực lượng vận động viên (VĐV) đi thi đấu các giải thể thao khu vực và toàn quốc, việc phát hiện, tuyển chọn những tài năng trẻ kế cận luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng, thực hiện kỹ lưỡng, bài bản và không ngừng nâng cao chất lượng.

Sông Lam Nghệ An vô địch lần thứ 8

Chiều 15-10, trận chung kết Giải bóng đá Thiếu niên (U13) toàn quốc Tranh Cúp Yamaha 2020 do Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng đăng cai tổ chức, đã diễn ra trên sân Vinh giữa đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An và đội Haduwaco Hải Dương.

Ngày thi đấu thứ 2 Giải Vô địch xe đạp đường trường toàn quốc lần thứ 34: Thận trọng và bứt phá

(HBĐT) - Ngày 15/10, các vận động viên thi đấu nội dung cá nhân tính giờ nam, nữ tại đường Trương Hán Siêu (TP Hòa Bình). Mặc dù trời mưa to, đường trơn nhưng các vận động viên nỗ lực bứt phá từ những phút đầu tiên, thận trọng không để xảy ra sự cố khi vào cua. Với sức trẻ và kinh nghiệm thi đấu, đoàn TP Hồ Chí Minh và đoàn An Giang đã chiếm ưu thế.

115 nghìn người chạy, quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho cộng đồng

Ngày 14-10, Ban tổ chức cho biết, Dự án chạy bộ cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam UpRace 2020 chính thức khép lại với hơn 3 triệu km chạy được ghi nhận, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Giải Vô địch điền kinh trẻ và các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2020: Đoàn Hòa Bình đoạt 1 huy chương vàng

(HBĐT) - Từ ngày 5 - 15/10, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Tây Ninh, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp Sở VH -TT&DL tỉnh Tây Ninh tổ chức Giải Vô địch điền kinh trẻ và các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục