(HBĐT) - Ngày 17/10, Hội NCT huyện phối hợp với Trung tâm văn hoá thể thao huyện Đà Bắc tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2013.

           

Tham gia giải năm nay có 10 đội đến từ 5 xã thị trấn với gần 100 vận động viên. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm.

 

Theo đánh giá của ban tổ chức, bóng chuyền hơi đã thu hút đông đảo vận động viên là người cao tuổi tham gia tập luyện và thi đấu. Đây là lần thức nhất huyện Đà Bắc tổ chức giải bóng chuyền hơi nhưng đã thu hút được đông đảo hội viên người cao tuổi tham gia, đồng thời khích lệ phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi cho lứa tuổi trung và cao tuổi của toàn huyện . Thông qua giải giúp cho hội viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau sống vui, sống khoẻ.

           

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất ở nội dung nam cho đội thị trấn 1, nhì đội thị trấn 2 và ba: Tu Lý. Ở nội dung nữ, nhất: thị trấn 1, nhì: Toàn Sơn và ba: Tu Lý.

                                                                                                           

 

 

                                                                       Bùi Huệ

                                                            (Đài TT – TH Đà Bắc)

 

 

 

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình: Từng bước nới lỏng hoạt động thể dục thể thao ngoài trời

(HBĐT) - Ngày 11/9, UBND TP Hòa Bình ban hành Công văn số 3351 về việc hoạt động trở lại một số lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và các biện pháp áp dụng phòng, chống dịch (PCD) Covid-19. Trong đó, một số hoạt động thể dục thể thao (TDTT) ngoài trời từng bước được nới lỏng.

Đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia, Indonesia ở AFF Cup 2020

Chiều 14/9, Lễ bốc thăm chia vòng bảng AFF Cup 2020 được tổ chức trực tuyến lần đầu tiên tại Singapore trong bối cảnh dịch bệnh. Qua đó, đội tuyển Việt Nam là nhóm hạt giống số 1, nằm ở bảng B cùng các đội Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™: Xác định 13/16 đội giành quyền vào vòng 1/8

13/16 đội tuyển giành quyền vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™ đã được xác định.

Giành vé vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021, tuyển futsal Việt Nam nhận thưởng lớn

Đội tuyển futsal Việt Nam đã có màn trình diễn giàu cảm xúc trong trận đấu cuối bảng D - vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 với đối thủ mạnh là đội tuyển futsal CH Séc. Kết quả 1 - 1 đủ để giúp thầy trò HLV Phạm Minh Giang chính thức ghi danh vào vòng 1/8. Với thành tích này, tuyển futsal Việt Nam đã nhận được sự động viên kịp thời với những khoản thưởng lớn.

Sức hút môn thể thao bóng chuyền ở xã Nhân Nghĩa

(HBĐT) - Mặc dù thiếu vắng không khí reo hò, cổ vũ do dịch Covid-19 nhưng ở xã Nhân Nghĩa (Lạc Sơn), một số môn thể thao ít tập trung đông người, nhất là môn bóng chuyền vẫn được Nhân dân duy trì, tích cực tập luyện.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam trở lại sân tập

Sau một tuần tạm nghỉ để tái tạo năng lượng, chiều 16/9, Đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp trên sân khách trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Đội tuyển Trung Quốc ngày 7/10 và gặp Đội tuyển Oman ngày 12/10.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục