Màn đồng diễn chủ đề “Sức sống Tân Lạc” của các em học sinh trường THCS tại Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Tân Lạc lần thứ V.

Màn đồng diễn chủ đề “Sức sống Tân Lạc” của các em học sinh trường THCS tại Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Tân Lạc lần thứ V.

(HBĐT) - Ngày 15/10, tại sân vận động huyện, huyện Tân Lạc đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ V năm 2013. Tham dự buổi khai mạc có lãnh đạo Sở VH-TT&DL, Huyện uỷ, UBND và BCĐ Đại hội TDTT cấp huyện, xã.

 

Đại hội TDTT huyện Tân Lạc lần thứ V, năm 2013 có 12 nội dung thi đấu: Bơi, bóng chuyền, bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy, cầu lông, karatedo, bóng đá, các môn điền kinh trong sân, việt dã, cờ vua, cờ tướng. Trong đó các môn như điền kinh, bơi, cầu lông, bóng chuyền, bắn nỏ là những môn mũi nhọn của huyện có nhiều vận động viên tham gia ở các giải thể thao của tỉnh và quốc gia. Ngay sau lễ khai mạc, huyện Tân Lạc đã tổ chức thi đấu trận chung kết các nội dung của môn bóng chuyền và các môn điền kinh trong sân. Trước đó, huyện đã tổ chức thi đấu xong 8 môn và vòng loại của môn bóng đá.

 

Tại lễ khai mạc có 38 đoàn đại diện cho khối cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn, tổ trọng tài tham gia lễ diễu hành biểu dương lực lượng và màn đồng diễn với chủ đề “Sức sống Tân Lạc” với sự tham gia của hơn 700 hội  viên Hội người cao tuổi, học sinh trường THCS Mãn Đức và THCS Kim Đồng.

 

Đại hội diễn ra trong 2 ngày 15 - 16/10.

 

 

 

                                                                     Hồng Ngọc

 

 

Các tin khác


Chú trọng chất lượng tuyển chọn vận động viên kế cận

(HBĐT) - Trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT hiện là đơn vị đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về thể thao duy nhất trên địa bàn tỉnh. Những năm qua, để góp phần thực hiện tốt công tác đào tạo, huấn luyện lực lượng vận động viên (VĐV) đi thi đấu các giải thể thao khu vực và toàn quốc, việc phát hiện, tuyển chọn những tài năng trẻ kế cận luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng, thực hiện kỹ lưỡng, bài bản và không ngừng nâng cao chất lượng.

Sông Lam Nghệ An vô địch lần thứ 8

Chiều 15-10, trận chung kết Giải bóng đá Thiếu niên (U13) toàn quốc Tranh Cúp Yamaha 2020 do Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng đăng cai tổ chức, đã diễn ra trên sân Vinh giữa đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An và đội Haduwaco Hải Dương.

Ngày thi đấu thứ 2 Giải Vô địch xe đạp đường trường toàn quốc lần thứ 34: Thận trọng và bứt phá

(HBĐT) - Ngày 15/10, các vận động viên thi đấu nội dung cá nhân tính giờ nam, nữ tại đường Trương Hán Siêu (TP Hòa Bình). Mặc dù trời mưa to, đường trơn nhưng các vận động viên nỗ lực bứt phá từ những phút đầu tiên, thận trọng không để xảy ra sự cố khi vào cua. Với sức trẻ và kinh nghiệm thi đấu, đoàn TP Hồ Chí Minh và đoàn An Giang đã chiếm ưu thế.

115 nghìn người chạy, quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho cộng đồng

Ngày 14-10, Ban tổ chức cho biết, Dự án chạy bộ cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam UpRace 2020 chính thức khép lại với hơn 3 triệu km chạy được ghi nhận, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Giải Vô địch điền kinh trẻ và các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2020: Đoàn Hòa Bình đoạt 1 huy chương vàng

(HBĐT) - Từ ngày 5 - 15/10, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Tây Ninh, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp Sở VH -TT&DL tỉnh Tây Ninh tổ chức Giải Vô địch điền kinh trẻ và các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục