Các VĐV tham gia thi đấu tại giải bóng chuyền mềm người cao tuổi huyện Kim Bôi lần thứ nhất, năm 2013.

Các VĐV tham gia thi đấu tại giải bóng chuyền mềm người cao tuổi huyện Kim Bôi lần thứ nhất, năm 2013.

(HBĐT) - Hưởng ứng ngày quốc tế Người cao tuổi, trong 2 ngày 22 – 23/10, Hội Người cao tuổi huyện Kim Bôi đã tổ chức hội thi bóng chuyền mềm và hát dân ca, dân vũ dân tộc Mường người cao tuổi lần thứ nhất, năm 2013.

 

Tham dự hội thi có hơn 700 VĐV, diễn viên là các hội viên Hội NCT các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, trong đó có 27 đội bóng chuyền nam, nữ và 27 đội văn nghệ. Các đội đã mang đến hội thi nhiều tiết mục ca múa, nhạc ca ngợi tình yêu quê hưởng, đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ. Hội thi là một hoạt động thiết thực, thực hiện Luật Người cao tuổi và chương trình mục tiêu quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2012 – 2020, đồng thời nhằm đánh giá kết quả hoạt động, thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ TDTT đối với NCT trong toàn huyện.

 

Kết quả: nội dung bóng chuyền mềm nam: nhất: xã Tú Sơn; nhì: xã Kim Bôi; ba: xã Kim Bình. Nội dung bóng chuyền nữ: nhất: xã Kim Bình; nhì: xã Kim Sơn; ba: xã Thượng Bì. Nội dung thi văn nghệ, Ban tổ chức trao giải 2 nhất cho các đội: Kim Bình, Trung Bì; 3 giải nhì cho các đội: thị trấn Bo, Hạ Bì, Nam Thượng và 5 giải ba cho các đội: Bắc Sơn, Vĩnh Đồng, Vĩnh Tiến, Đú Sáng, Sào Báy.

                                                                                   

 

                                                                                 P.L

 

 

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình: Từng bước nới lỏng hoạt động thể dục thể thao ngoài trời

(HBĐT) - Ngày 11/9, UBND TP Hòa Bình ban hành Công văn số 3351 về việc hoạt động trở lại một số lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và các biện pháp áp dụng phòng, chống dịch (PCD) Covid-19. Trong đó, một số hoạt động thể dục thể thao (TDTT) ngoài trời từng bước được nới lỏng.

Đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia, Indonesia ở AFF Cup 2020

Chiều 14/9, Lễ bốc thăm chia vòng bảng AFF Cup 2020 được tổ chức trực tuyến lần đầu tiên tại Singapore trong bối cảnh dịch bệnh. Qua đó, đội tuyển Việt Nam là nhóm hạt giống số 1, nằm ở bảng B cùng các đội Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™: Xác định 13/16 đội giành quyền vào vòng 1/8

13/16 đội tuyển giành quyền vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™ đã được xác định.

Giành vé vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021, tuyển futsal Việt Nam nhận thưởng lớn

Đội tuyển futsal Việt Nam đã có màn trình diễn giàu cảm xúc trong trận đấu cuối bảng D - vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 với đối thủ mạnh là đội tuyển futsal CH Séc. Kết quả 1 - 1 đủ để giúp thầy trò HLV Phạm Minh Giang chính thức ghi danh vào vòng 1/8. Với thành tích này, tuyển futsal Việt Nam đã nhận được sự động viên kịp thời với những khoản thưởng lớn.

Sức hút môn thể thao bóng chuyền ở xã Nhân Nghĩa

(HBĐT) - Mặc dù thiếu vắng không khí reo hò, cổ vũ do dịch Covid-19 nhưng ở xã Nhân Nghĩa (Lạc Sơn), một số môn thể thao ít tập trung đông người, nhất là môn bóng chuyền vẫn được Nhân dân duy trì, tích cực tập luyện.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam trở lại sân tập

Sau một tuần tạm nghỉ để tái tạo năng lượng, chiều 16/9, Đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp trên sân khách trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Đội tuyển Trung Quốc ngày 7/10 và gặp Đội tuyển Oman ngày 12/10.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục