Toàn cảnh Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Giải việt dã truyền thống cúp Báo Hoà Bình năm 2013.

Toàn cảnh Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Giải việt dã truyền thống cúp Báo Hoà Bình năm 2013.

(HBĐT) - Chiều 5/11, Ban tổ chức Giải việt dã truyền thống cúp Báo Hoà Bình lần thứ XXII đã họp triển khai kế hoạch tổ chức giải năm 2013. Theo đó, Giải năm nay được tổ chức vào sáng ngày 18/11 tại đường Trần Hưng Đạo (thành phố Hoà Bình).

 

Bên cạnh sự tham gia của các đoàn VĐV các huyện, thành phố, ban, ngành và học sinh trong khuôn khổ giải cúp Báo Hoà Bình, giải còn có thêm nội dung thi đấu của VĐV các đoàn trong khuôn khổ Ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XII, năm 2013. Tham gia tranh tài tại giải có VĐV nam, nữ của các tỉnh Hoà Bình, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu và Sơn La (cá nhân và đồng đội). Các VĐV đua tài ở các cự ly: nữ trẻ ( 2 km), nữ THPT và sinh viên (2,5 km), nữ vô địch, nữ ngày hội và nam trẻ (3 km), nam THPT và nam Ngày hội (4 km) và nam vô địch Ngày hội (5 km). Ban tổ chức sẽ trao huy chương, giải thưởng cho các cá nhân; trao cờ, giải thưởng cho các đoàn, đội đoạt giải nhất, nhì, ba. Trao cúp, giải thưởng cho đoàn đoạt giải nhất toàn đoàn (Đại hội TD-TT tỉnh lần thứ V). Đối với các nội dung của Ngày hội, Tổng cục TD-TT cũng trao giải ở các nội dung (cá nhân và đồng đội). Cũng trong cuộc họp này, BTC đã phân công nhiệm vụ cụ thể, chi tiết cho các ngành thành viên trong việc tổ chức giải (công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, việc bảo đảm an toàn-trật tự trên đường đua, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và các vấn đề về chuyên môn khác).

 

 

                                                                          Bùi Huy

 

 

 

Các tin khác


ASIAD 2023: Xạ thủ Trịnh Thu Vinh không thể giành huy chương

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh, niềm hy vọng vàng của Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 29/9 tại ASIAD 2023 đã thi đấu không thành công, nằm ngoài nhóm giành huy chương bắn súng nội dung 10m súng ngắn hơi nữ.

ASIAD 2023: Hàn Quốc thể hiện vị thế hàng đầu ở môn thể thao điện tử

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Hàn Quốc đang nỗ lực thể hiện vị thế là một cường quốc thể thao điện tử tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 2023) đang diễn ra ở Hàng Châu, Trung Quốc. Các game thủ nước này đang thi đấu tốt ở bộ môn thể thao điện tử (esports) lần đầu tiên được đưa vào danh sách các môn tranh tài chính thức tại ASIAD.

94 vận động viên tranh tài tại giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023

(HBĐT) - Trong 2 ngày 27-28/9, Sở VH-TT&DL tổ chức giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023. 94 vận động viên (VĐV) của 10 huyện, thành phố tranh tài ở 2 nội dung với 23 bộ huy chương: 8 bộ huy chương ở nội dung trẻ, 15 bộ huy chương ở nội dung vô địch.

Xạ thủ Phạm Quang Huy được thưởng 695 triệu đồng

Ngay sau khi giành HCV cho bắn súng Việt Nam tại Asiad 19, xạ thủ Phạm Quang Huy được nhận khoản thưởng 695 triệu đồng.

Asiad 19 ngày 28-9: Xạ thủ Quang Huy mang HCV đầu tiên về cho Việt Nam

Sáng 28-9, xạ thủ Phạm Quang Huy đã xuất sắc đoạt HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Đây cũng là huy chương vàng đầu tiên của Việt Nam tại Asiad 19.

ASIAD 2023: Võ sĩ Bạc Thị Khiêm chia sẻ về tấm HCĐ

Vượt qua ứng cử viên vô địch Kim Jandi (Hàn Quốc) ở tứ kết hạng cân 67 kg nữ môn Taekwondo, nhưng sau đó để thua võ sĩ chủ nhà ở bán kết, Bạc Thị Khiêm đã có tấm HCĐ tại ASIAD 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục