BCĐ, BTC đại hội họp bàn kế hoạch tổ chức lễ khai mạc Đại Hội TD-TT tỉnh lần thứ V.

BCĐ, BTC đại hội họp bàn kế hoạch tổ chức lễ khai mạc Đại Hội TD-TT tỉnh lần thứ V.

(HBĐT) - Chiều 16/1, BCĐ, BTC đại hội đã họp bàn triển khai kế hoạch tổ chức khai mạc đại hội TD-TT tỉnh lần thứ V- năm 2014. Từ năm 2013, đại hội TD-TT các cấp đã trở thành một trong các sự kiện văn hoá, TD-TT được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, hưởng ứng. Đã có 207 xã, phường, thị trấn và 11 huyện, thành phố tổ chức đại hội TD-TT.

 

Theo lịch trình, lễ khai mạc đại hội dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 3/2014. Đại hội có sự tham gia của 11 huyện, thành phố và 2 ngành (Bộ CHQS tỉnh và CA tỉnh). Trong ngày khai mạc, số người tham gia khoảng 10.000 người. Trong đó, lực lượng làm nền (4000 học sinh), diễu hành các khối (1.478 người), đồng diễn (3 màn với 1000 người) và màn hoà tấu cồng chiêng (500 nghệ nhân). BCĐ đã có quyết định thành lập 7 tiểu ban, phân công công việc cụ thể, chi tiết cho từng tiểu ban, gồm các tiểu ban: khai mạc và bế mạc, tuyên truyền, hậu cần, chuyên môn kỹ thuật, an ninh, chăm sóc sức khoẻ và thi đua khen thưởng.

 

  Ban chỉ đạo tỉnh đã yêu cầu các sở, ngành, đoàn thể thành viên có sự phối hợp đồng bộ trong các bước thực hiện nhằm tạo được sức mạnh tổng hợp và hiệu quả. Cùng với các phần việc khác, công tác truyền trước, trong và sau đại hội cần được triển khai sâu rộng.

 

                                                                                

 

                                                                                     Bùi Huy

 

 

Các tin khác


Bế mạc giải Vô địch bóng chuyền tỉnh Hoà Bình 

(HBĐT) - Ngày 16/9, tại huyện Lạc Sơn, Sở VH-TT&DL phối hợp với UBND huyện Lạc Sơn tổ chức bế mạc giải Vô địch bóng chuyền tỉnh Hoà Bình năm 2023. 

Xã Tú Sơn thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

(HBĐT) - Xác định sức khỏe là vốn quý, cán bộ, nhân dân xã Tú Sơn (Kim Bôi) đã tích cực hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Việc luyện tập thể dục thể thao đã có những chuyển biến tích cực, hình thành thói quen, nền nếp trong đời sống sinh hoạt của người dân. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tạo động lực góp phần thúc đẩy phát triển KT - XH.

Giao hữu bóng đá từ thiện "Mang đến những nụ cười cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn"

(HBĐT) - Chiều 15/9, tại Sân vận động tỉnh diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa CLB Hoà Bình FC và CLB Artist United FC đến từ TP Hồ Chí Minh với các cầu thủ nổi tiếng như Nguyễn Hoàng Đức, Hồng Sơn, Bằng Kiều…

Nguyễn Anh Tú vô địch Đơn nam Giải Bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn 2023

Tối 13/9, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hải Dương đã diễn ra hai trận chung kết nội dung Đơn nam, Đơn nữ và Lễ bế mạc Giải Bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn năm 2023.

Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền tỉnh năm 2023

(HBĐT) - Sáng 13/9, tại sân vận động huyện Lạc Sơn, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND huyện Lạc Sơn tổ chức khai mạc Giải vô địch bóng chuyền tỉnh năm 2023. 

Xác định các đội giành vé dự vòng chung kết Giải U23 châu Á 2024

Vòng loại Giải U23 châu Á 2024 đã xác định được 15 đội bóng góp mặt ở vòng chung kết, cùng đội chủ nhà Qatar.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục