Đội tuyển xe đạp địa hình trong một buổi tập trên thực địa; đây cũng là một trong những niềm hy vọng của tỉnh ta tại Đại hội TD-TT toàn quốc năm 2014./.

Đội tuyển xe đạp địa hình trong một buổi tập trên thực địa; đây cũng là một trong những niềm hy vọng của tỉnh ta tại Đại hội TD-TT toàn quốc năm 2014./.

(HBĐT) - Đầu năm 2014, trường phổ thông năng khiếu TD-TT tiếp tục duy trì có chất lượng 8 lớp năng khiếu TD-TT (90 học sinh). Đây là lực lượng VĐV cho hiện tại và tương lai tỉnh nhà ở các nội dung thi đấu khu vực và toàn quốc như: điền kinh, xe đạp, các môn võ thuật (karatedo, vovinam), đẩy gậy, cử tạ, quyền anh, bóng chuyền...

 

Đặc biệt, đây cũng là một trong những nơi đào tạo cho tỉnh các VĐV đủ khả năng tham gia và đạt thành tích tốt tại Đại hội TD-TT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 tại Nam Định (tháng 11/2014). Năm 2014, tỉnh ta phấn đấu có 8 VĐV đạt đẳng cấp VĐV cấp I quốc gia, 3 VĐV là kiện tướng quốc gia. Đây là chỉ tiêu có cơ sở vì năm qua, ngành chức năng đã tuyển chọn, huấn luyện 269 lượt VĐV các đội tuyển và tham gia 13 giải thể thao khu vực, toàn quốc; đoạt 91 huy chương (29 HCV, 24 HCB, 38 HCĐ). Tỉnh cũng đoạt giải nhất toàn đoàn tại Ngày hội VH-TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc; giải ba toàn đoàn Hội thi thể thao dân tộc khu vực I. Trong thành tích chung này, có đóng góp đáng kể lực lượng học sinh, VĐV của trường PT năng khiếu TD-TT tỉnh.

 

 

                                                                 Văn Tưởng

 

 

Các tin khác


Muller: ''Tứ kết phân định trình độ Lewandowski và Messi''

Tiền đạo Bayern, Thomas Muller tin đồng đội Robert Lewandowski sẽ tỏa sáng ở trận tứ kết Champions League với Barca hôm 14/8 tới.

Ghi từ Giải Bóng bàn thiếu niên - nhi đồng mở rộng lần thứ nhất

(HBĐT) - Trung tuần tháng 7 vừa qua, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT TP Hòa Bình tổ chức Giải Bóng bàn thiếu niên - nhi đồng tỉnh Hòa Bình mở rộng năm 2020. Đây là giải đấu thường niên, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao, cũng như đáp ứng niềm đam mê cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn bóng bàn.

Đội tuyển Việt Nam thay đổi kế hoạch tập trung trong tháng 8

Đội tuyển Việt Nam đã hoãn việc tập trung trong tháng 8 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nữ tay vợt Việt Nam giành chức vô địch trên đất Mỹ

Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi đã đánh bại Anaiah Smith ở trận chung kết để đăng quang giải quần vợt U14 Sleep Houston Summer Junior & Adult Open.

Cân nhắc phương án tổ chức AFF Cup 2020 vào tháng 4 năm sau

Ban Xử lý các tình huống khẩn cấp của AFF đề xuất lùi thời điểm tổ chức AFF Suzuki Cup 2020 sang năm 2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục