Các thành viên CLB xe đạp thể thao Hoà Bình trong lễ ra mắt.

Các thành viên CLB xe đạp thể thao Hoà Bình trong lễ ra mắt.

(HBĐT) - Sáng 14/9, tại tiền sảnh Cung văn hoá tỉnh, CLB xe đạp thể thao Hoà Bình (HOA BINH SPORTS BIKES CLUB) đã tổ chức lễ ra mắt.

 

Căn cứ vào Quyết định số 103 ngày 16/4/ 2014, của Sở VH, TT &DL về việc công nhận CLB xe đạp thể thao Hoà Bình,  CLB đã được hình thành và đi vào hoạt động từ tháng 4-năm 2014. Hiện nay, CLB có 55 thành viên, thuộc nhiều ngành, giới, với các lứa tuổi khác nhau có chung niềm đam mê môn xe đạp nói riêng và thể thao nói chung. Thời gian qua, các hội viên đã tích cực tập luỵên với sự hướng dẫn của các chuyên gia, HLV xe đạp tỉnh nhà; tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại, giao lưu môn thể thao này trong và ngoài tỉnh.

 

Tại lễ ra mắt này, Ban Chủ nhiệm CLB (gồm 5 thành viên) đã phân công, giao nhiệm vụ cho các thành viên và đề ra nhiệm vụ, nội dung hoạt động trong thời gian tới. Trong đó, tăng cường các hoạt động tập luyện, đóng góp cho phong trào thể thao quần chúng địa phương; mở rộng tầm ảnh hưởng, thu hút nhiều người ham thích xe đạp vào sinh hoạt CLB; tiến tới nâng cao chất lượng chuyên môn cho các hội viên, có thể tham gia các giải đua xe đạp phong trào trong và ngoài tỉnh.

 

Được biết, trong số hàng trăm CLB thể thao trên địa bàn tỉnh, CLB xe đạp thể thao Hoà Bình là CLB xe đạp đầu tiên được thành lập.

 

 

                                                                                        Bùi Huy

Các tin khác


Ngày thi đấu thứ Tư ASEAN PARA Games 12-2023: Bơi lội và điền kinh Việt Nam "bội thu" Huy chương vàng

Ngày 7/6 là ngày thành công nhất của Đoàn Thể thao Việt Nam kể từ khi khai mạc Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) lần thứ 12 khi các vận động viên (VĐV) của chúng ta giành thêm 23 Huy chương vàng (HCV), 13 Huy chương bạc (HCB), 18 Huy chương đồng (HCĐ) và với tổng số 60 HCV đã sớm hoàn thành chỉ tiêu.

Ngày thi đấu thứ ba ASEAN Para Games 12-2023: Các tuyển thủ điền kinh Việt Nam bứt phá

Thi đấu trên sân điền kinh, các vận động viên (VÐV) người khuyết tật Việt Nam đã xuất sắc giành thêm 5 Huy chương vàng (HCV).

BPTV công bố giải Bình Phước marathon lần thứ I, năm 2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao và tìm kiếm, phát triển tài năng cho môn điền kinh nước nhà, đồng thời tạo cơ hội quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Bình Phước, đồng thời được sự thống nhất của UBND tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) tổ chức giải Bình Phước marathon lần thứ I, năm 2023. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước, UBND thị xã Phước Long và Tỉnh đoàn Bình Phước phối hợp tổ chức giải. Chiều nay 6-6, Ban tổ chức đã chính thức công bố giải.

Việt Nam giành quyền vào Vòng chung kết U20 bóng đá nữ châu Á 2024

Chiến thắng thuyết phục 3-0 trước U20 nữ Lebanon giúp U20 nữ Việt Nam giành quyền vào Vòng chung kết Giải U20 bóng đá nữ châu Á 2024.

239 vận động viên tham dự Giải Cầu lông, bóng bàn trẻ - vô địch thành phố Hoà Bình 

(HBĐT) - Thành phố Hoà Bình vừa tổ chức Giải Cầu lông, bóng bàn trẻ - vô địch năm 2023. 

Gundogan tỏa sáng, Man City vô địch FA Cup

Ilkay Gundogan ghi cả 2 bàn giúp Man City đánh bại Man Utd 2-1 tại chung kết FA Cup.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục